Kiến thức

Những điều cần lưu ý khi thuê email doanh nghiệp

Lượt xem: 957
author Nguyễn Dương Phương Huệ - 2022-03-01 14:55:44 (GMT+7)

Bạn hay nghe nhiều thuật ngữ về email như: Email cá nhân, email marketing và email doanh nghiệp. Vậy email doanh nghiệp là gì? Cần những lưu ý gì khi thuê email doanh nghiệp? Cùng 123HOST tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là email thuộc quản lý và sở hữu của công ty. Dùng để trao đổi với đối tác hoặc cung cấp cho nhân viên làm việc. Email này có đuôi tên miền của công ty. Ví dụ: sales@123host.vn

Những điều cần lưu ý khi thuê email doanh nghiệp?

Một số khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nên thực hiện tạo email trên share hosting, tuy nhiên hầu hết các email này đều không vào inbox mà vào mục spam, làm ảnh hưởng đến công việc của họ. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của 1 dịch vụ email doanh nghiệp là phải vào inbox, tỷ lệ tầm 99% .

Bạn cần chọn một gói email doanh nghiệp có dung lượng lưu trữ lớn để lưu các dữ liệu của email vì hầu hết các công ty đều có số lượng nhân viên nhiều, ngoài lưu trữ email còn có các tập tin tài liệu, thông tin trao đổi hằng ngày. Lượng thông tin lưu trữ ngày càng tăng, đòi hỏi phải có dung lượng lưu trữ đủ lớn. 

Hiện nay tình trạng lừa đảo xuất hiện khá nhiều, bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp chống spam, chống lừa đảo và bảo mật cao, có bộ lọc email spam được tinh chỉnh cấu hình lại để đảm bảo cho người dùng không bị spam. 

Chi phí cũng là vấn đề được quan tâm nhất của người dùng, vì vậy bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ hợp lý để tiết kiệm chi phí cho công ty. 

Tại 123HOST, chỉ mất 5 phút bạn đã có email doanh nghiệp của riêng mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên . Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 đảm bảo luôn hỗ trợ kịp thời mọi lúc mọi nơi;  giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và quản lý, phù hợp cho những người mới sử dụng, không quá rành kỹ thuật. Và tất nhiên, dịch vụ email doanh nghiệp của 123HOST luôn luôn ổn định, ít chịu ảnh hưởng bởi đứt cáp quang. 

Kết luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều gói dịch vụ Email doanh nghiệp khác nhau. Hy vọng sau khi đọc bài viết trên, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và thông tin về email doanh nghiệp để bạn có thể lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ uy tín cho riêng mình.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
DirectAdmin là gì? Những điều cần biết về Direct Admin?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 18 Tháng ba, 2024
Liên hệ chúng tôi