Giới thiệu 123HOST

Hãy trải nghiệm dịch vụ của 123HOST, và bạn sẽ hài lòng!

Công ty TNHH Lưu Trữ Số – Thương hiệu 123HOST là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Website hỗ trợ Khách Hàng nhiệt tình nhất. Được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp.

Tự động hóa

Các hệ thống tên miền, hosting và VPS đều hoạt động độc lập và hoàn toàn tự động. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên biệt để hoàn thiện chất lượng hệ thống hiện tại, phát triển hệ thống mới và tiên quyết trong việc hỗ trợ chu đáo cho khách hàng.

Lợi ích khách hàng là trên hết

Chính sự tự động hóa và công nghệ cao cấp giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư về nhân lực, mang lại hiệu suất vượt trội và sự ổn định cho dịch vụ. Đồng thời mang lại lợi ích về giá cả cho khách hàng.

Hạ tầng vượt trội

Chúng tôi đặt sự ưu tiên cho việc đầu tư hạ tầng network, security và datacenter. Vì chỉ khi có hạ tầng tốt, hệ thống máy chủ mạnh mẽ cùng với phần mềm tiên tiến, dịch vụ của quý khách sẽ hoạt động một cách ổn định nhất. Song song đó, chúng tôi có hệ thống giám sát tấn công 24/24, tự động cản lọc tấn công chuyên dụng. Tất cả những yếu tố trên sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại 123HOST.