Thương hiệu 123HOST

1. TÊN THƯƠNG HIỆU

123HOST

Chú thích: 123HOST viết liền nhau và in hoa

2. LOGO

Logo phiên bản tròn

Logo phiên bản ngang

Tải logo dạng PNG và SVG tại đây

Tỉ lệ của logo

Logo của 123HOST là sự phát triển mạnh mẽ dựa trên ý tưởng logo cũ. Bố cục và cách thể hiện khác đi nhưng logo không làm mất đi những giá trị cốt lõi vốn có.

Với bố cục hình tròn mang tính chuyển động – được hợp nhất bởi 3 vòng tròn theo tỉ lệ chuẩn (1 : 1,1618) là đại diện cho Con người – Trời – Đất. Tất cả hợp thành một khối duy nhất như muốn thể hiện hơn nữa sức mạnh, tính đoàn kết và thống nhất. Hình tròn ở đây còn là đại diện cho tính vẹn toàn, sự bao la (vũ trụ) và sự vĩnh cửu.

Phần chữ 123 với dải màu sắc tươi sáng được lên màu theo phong cách overlapping (màu chồng lớp tạo chiều sâu không gian trên mặt phẳng) là tên của thương hiệu và là điểm nhấn chính của logo. Phần text này được tạo ra với nét liền mạch cùng font HOST với dụng ý muốn nói đến tính liên kết, sự bền vững cũng như thể hiện được tính chất ngành nghề mà 123HOST đang gây dựng và phát triển.

Ba số 1, 23:

  • Số 1 màu đỏ: Tượng trưng cho sự nhiệt huyết, năng động của con người (nhân). Số 1 là yếu tố quan trọng đầu tiên.
  • Số 2 xanh: Tượng trưng cho sự hài hòa của thiên nhiên (thiên). Số 2 là yếu tố thứ hai.
  • Số 3 vàng: Tượng trưng cho đất (địa). Số 3 là yếu tố thứ ba.

Sự kết hợp hài hòa giữa Nhân – Thiên – Địa, sự giao hòa của trời, đất và con người, là nền tảng của sự phát triển bền vững.

Chữ HOST: Chữ HOST màu xanh thể hiện ngành nghề kinh doanh của công ty.

Sự kết hợp giữa ba vòng tròn 123 với chữ HOST tạo nên thương hiệu 123HOST với sức mạnh từ trời, đất và con người, tạo nên sự phát triển bền vững.

3. SLOGAN

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ Website Hỗ Trợ Khách Hàng Nhiệt Tình Nhất

Ý nghĩa: 123HOST luôn cố gắng đem lại cho Quý Khách Hàng của mình sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của 123HOST. Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ 24/7. 123HOST luôn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Website hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.