Bản quyền cPanel & WHM

cPanel & WHM là bộ phần mềm quản trị website hosting trên nền tảng Linux phổ biến nhất. Ngoài ra, cPanel có những tính năng mạnh mẽ phù hợp cho những người quản trị Website, Hosting, Cloud VPS và Server máy chủ.

cPanel sử dụng 3 tầng phân quyền quản lý khác nhau như root/admin, reseller và tài khoản hosting cho người dùng cuối cùng.

Bảng giá bản quyền cPanel & WHM

cPanel Admin Cloud

653.400 ₫ / tháng


  • 5 tài khoản hosting
  • Nền tảng hỗ trợ: Cloud VPS
Đăng ký ngay
Phổ biến

cPanel Pro Cloud

980.100 ₫ / tháng


  • 30 tài khoản hosting
  • Nền tảng hỗ trợ: Cloud VPS
Đăng ký ngay

cPanel Premier

1.470.150 ₫ / tháng


  • 100 tài khoản hosting
  • Nền tảng hỗ trợ: Cloud VPS, Server
Đăng ký ngay

TÍNH NĂNG CỦA CPANEL
DÀNH CHO PHÍA KHÁCH HÀNG (END USER)

Quản trị Email dễ dàng

cPanel cho phép bạn tạo tài khoản email, trả lời và chuyển tiếp email hoàn toàn tự động. Giúp bạn quản lý email hoàn toàn với tài khoản cPanel và bộ lọc cấp độ người dùng của cPanel. Ngoài ra, cPanel hoàn toàn ngăn chặn thư rác với công nghệ Apache, SpamAssassin, BoxTrapper, thậm chí xác thực email.

Bảo Mật Tuyệt Đối

Với bảo mật toàn diện của cPanel, bạn có thể định cấu hình các thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, SSL / TLS, từ chối địa chỉ IP và cài đặt khóa GnuPG để hạn chế quyền truy cập. Tìm hiểu cách bảo vệ trang web của bạn với ModSecurity, Leech Protect và HotLink Protection.

Thiết lập và quản lý tên miền

Giúp bạn xác định Website dễ dàng với Simple DNS Zone Editor và Advanced Zone Editor. Giúp bạn thiết lập tên miền phụ, tên miền chưa sử dụng, tên miền add-on và chuyển đúng hướng tất cả đến người truy cập.

Ứng dụng phong phú và độc quyền

Cho phép bạn sử dụng kho ứng dụng từ bên thứ 3 để hỗ trợ quản trị, cấu hình hoặc chỉnh sửa Website. Bên cạnh đó, ứng dụng của cPanel hỗ trợ nền tảng Website thương mại điện tử, diễn đàn, thậm chí là Blog.

Dữ liệu do bạn làm chủ

cPanel giúp bạn giám sát tài nguyên dữ liệu một cách chặt chẽ trong khi chỉnh sửa và sao lưu các tệp hoặc thư mục, giám sát băng thông đã sử dụng và cho phép bạn giới hạn quyền truy cập và lưu trữ một lượng database khổng lồ.

TÍNH NĂNG CỦA WHM
DÀNH CHO PHÍA QUẢN TRỊ VIÊN (ADMIN)

Quản trị tài khoản dễ dàng

Với WHM, bạn sẽ có thể tạo và quản lý tài khoản cPanel người dùng, cho phép khách hàng của bạn quản lý tốt hơn các trang web cá nhân của họ, cũng như thiết lập các mức giá cho riêng bạn.

Bảo Mật Tuyệt Đối

Với WHM, bạn sẽ có được sự bảo vệ toàn diện và bảo mật cao nhất trên thị trường. Bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật trên máy chủ của mình, cũng như các phân tích thời gian thực được thiết kế bởi các nhà phát triển.

Giám sát toàn diện

Các công cụ giám sát máy chủ của WHM sẽ cho bạn biết những gì đang xảy ra với máy chủ của bạn bất cứ lúc nào trong ngày.

Dữ liệu sao lưu liên tục

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất thông tin khi sao lưu tự động trên tất cả dữ liệu. Kinh nghiệm chuyển thông tin giữa các máy chủ được cài đặt trên cPanel của bạn sẽ dễ dàng và liền mạch từ đầu đến cuối.

Trải Nghiệm Độc Quyền

Được phép sử dụng các công cụ và tính năng phụ trợ độc đáo của WHM để cung cấp cho khách hàng của bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Thương hiệu là của bạn

Với WHM, bạn sẽ có thể thực hiện việc xác nhận thương hiệu, màu sắc hoặc hình ảnh theo tùy chỉnh của riêng bạn.

123HOST LÀ PARTNER CHÍNH THỨC CỦA CPANEL & WHM

Xem thông tin từ cPanel

FAQ - CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi đang dùng Directadmin, tôi có thể chuyển đổi sang cPanel không?

cPanel có bộ công cụ hỗ trợ chuyển đổi từ Directadmin sang cPanel một cách tự động.

Khi cần hỗ trợ kỹ thuật, tôi liên hệ 123HOST như thế nào?

Với việc sử dụng dịch phần mềm bản quyền cPanel của 123HOST. Việc gặp vấn đề đối với dịch vụ của bạn sẽ được hạn chế tối đa. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn gặp kỹ thuật của 123HOST để cà phê thì có thể xem thêm các kênh hỗ trợ tại đây

Tôi chưa biết cài đặt cPanel & WHM thì phải làm sao?

Nếu bạn chưa biết cài đặt phần mềm cPanel lên Cloud VPS hay Server thì kỹ thuật 123HOST chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu và hướng dẫn bạn cài đặt tận tình.

cPanel & WHM có giao diện tiếng Việt không?

cPanel & WHM có hỗ trợ giao diện tiếng Việt