Kiến thức

[Hosting miễn phí] Những trường hợp nào có thể gửi ticket đến phòng kỹ thuật để hỗ trợ

Lượt xem: 1,096
author Nguyễn Dương Phương Huệ - 2022-03-31 13:20:25 (GMT+7)

Bạn đang là khách hàng sử dụng dịch vụ hosting miễn phí tại 123HOST? Bạn không rành và muốn được hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật? Tại 123HOST, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng hosting miễn phí. Vậy những trường hợp nào có thể gửi ticket cho phòng kỹ thuật? 

Hosting bị khóa

Theo quy định, vào mỗi tháng người dùng sẽ phải tự truy cập vào gia hạn dịch vụ. Trường hợp bạn quên gia hạn, dẫn đến hosting bị khóa. Bạn có thể mở yêu cầu hỗ trợ gửi đến phòng kỹ thuật với nội dung nhờ mở khóa hosting.

Lưu ý

Sau khi hosting được mở khóa, bạn hãy vào gia hạn ngay. Sau 24h dịch vụ sẽ bị khóa lại nếu không gia hạn và sẽ bị hủy sau 14 ngày kể từ ngày quá hạn dịch vụ.

Truy cập cPanel không được hoặc gặp lỗi cPanel

Cpanel là hệ thống quản trị hosting. Vì vậy, khi bạn đăng nhập hiển thị lỗi không vào được. Ngay lúc này bạn chụp màn hình lại, mở yêu cầu gửi kèm ảnh lỗi đến phòng kỹ thuật để được hỗ trợ. 

Bị chặn IP 

Khi bạn không truy cập được website, website free01.123host.vn và cPanel, có thể do bạn đã bị chặn IP. Nguyên nhân là do bạn request liên tục vào hệ thống hoặc IP của bạn mở quá nhiều kết nối đến máy chủ, khiến tường lửa hiểu lầm đang tấn công và chặn IP của bạn.  

Bạn truy cập tại https://123host.vn/tool/ip để lấy IP của của mình, sau đó gửi IP đến phòng kỹ thuật nhờ kiểm tra bỏ chặn. 

Các lỗi liên quan tới chức năng hosting

Các trường hợp không thay đổi được phiên bản PHP, không truy cập PHPMyAdmin bạn có thể gửi ticket đến phòng kỹ thuật 123HOST để được hỗ trợ thay đổi.

 

Ngoài những trường hợp bạn có thể gửi hỗ trợ trên, thì bạn cũng có thể tham khảo tài liệu hoặc tham gia vào nhóm cộng đồng hosting free trên facebook của 123HOST, để đặt câu hỏi cho các chuyên gia trả lời, hỗ trợ bạn. Và hơn hết sau khi đọc bài viết này, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này. Tuy là Hosting miễn phí nhưng 123HOST luôn tạo điệu kiện giúp bạn có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. 

Hosting miễn phí

Hosting miễn phí

Miễn phí
  • Tăng tốc truy cập website với LiteSpeed Cache
  • Giao diện cPanel thân thiện
  • Chống tấn công DDoS
  • An toàn dữ liệu với JetBackup
Xem chi tiết


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Email relay - Các trường hợp sử dụng phổ biến cho WordPress
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Transactional email là gì và nó được sử dụng để làm gì?
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Nâng cao hiệu suất Website với NVMe Hosting
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 13 Tháng sáu, 2024