Tính năng kèm theo

Của dịch vụ Thuê chỗ đặt server..

IPv4 & Network

Gói Cơ bản được hỗ trợ mặc định 100Mbps băng thông và 1 IPv4.

IP KVM

IP KVM là thiết bị chuyên biệt để hỗ trợ thao tác điều khiển từ xa khi server gặp sự cố.

Khi bạn không thể quản trị server thông qua các giao thức quản trị thông thường như SSH, Remote Desktop, IP KVM sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực. Xem thêm hướng dẫn thao tác IP KVM tại đây.

Private Network

Nếu bạn đặt nhiều server và cần kết nối các server này với nhau, 123HOST sẽ cung cấp miễn phí đường truyền mạng private với tốc độ 1Gbps..

Tư vấn và Hỗ trợ

Khi sử dụng dịch vụ của 123HOST, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề liên quan đến sử dụng server như cài đặt, tối ưu, kiểm lỗi phần mềm/dịch vụ, các lỗ hổng bảo mật.


Chính sách hỗ trợ đặc biệt

Các khách hàng sử dụng dịch vụ thuê server với số lượng từ 2 server trở lên hoặc thuộc khách hàng tiềm năng(*), 123HOST có thể hỗ trợ kỹ thuật thông qua các kênh riêng như group chat Telgram, Facebook Messenger. Tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi các nhân viên có kinh nghiệm từ 7 năm trở lên. Đồng thời các group này có CTO và CEO của 123HOST.


(*) Các khách hàng được cho là tiềm năng nếu khách hàng đã, đang sử dụng nhiều dịch vụ Server, Cloud tại 123HOST hoặc các nhà cung cấp khác tương tự.

Lựa chọn 123HOST để server của bạn được hoạt động tốt nhất

Đăng ký ngay