Kiến thức

Ưu đãi hosting, tên miền dành cho sinh viên

Lượt xem: 873
author Nguyễn Dương Phương Huệ - 2022-03-22 10:00:07 (GMT+7)

Là một sinh viên, đang trong quá trình học tập cũng như tìm hiểu cách tạo ra 1 website có thể hoạt động trên internet. Vậy làm như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đủ các yếu tố cần như hosting, tên miền? Mời bạn tìm hiểu bài viết những ưu đãi về hosting, tên miền dành cho sinh viên sau nhé.

Bạn cần tên miền giá rẻ

Tên miền giá rẻ là những tên miền có giá khá thấp chỉ 27.000 VNĐ/năm. Tên miền giá rẻ giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội làm đề án, thoải mái xây dựng thương hiệu cá nhân. 

Hầu hết các tên miền giá rẻ là tên miền quốc tế, vì vậy thủ tục đăng ký cũng như thao tác cực kì nhanh gọn. Không cần phải làm quá nhiều thủ tục như tên miền quốc gia. 

Các bạn sinh viên nên chọn các đơn vị cung cấp tên miền giá rẻ uy tín như 123HOST vì khi bạn sử dụng tên miền giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z mà không cần phải tìm hiểu và mất quá nhiều thời gian để cài đặt. 

Nên chọn hosting miễn phí

Hosting miễn phí là dịch vụ được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm nhất. Bởi bạn không cần phải bỏ bất kì chi phí nào để có thể sử dụng nó. Ngoài ra, hosting miễn phí còn thích hợp cho tất cả mọi người, không chỉ riêng sinh viên mà còn phù hợp cho những người mới bắt đầu làm website, blog cá nhân hay công ty khởi nghiệp đều có thể sử dụng. 

Hosting miễn phí

Hosting miễn phí

Miễn phí
  • Tăng tốc truy cập website với LiteSpeed Cache
  • Giao diện cPanel thân thiện
  • Chống tấn công DDoS
  • An toàn dữ liệu với JetBackup
Xem chi tiết

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, hầu như chỉ có một đơn vị là 123HOST cung cấp hosting miễn phí. Với dịch vụ này, dung lượng mỗi gói là 200 MB. Tuy nhiên, khách hàng có thể tự nâng cấp dung lượng hosting của họ thông qua việc gửi link giới thiệu. Tối đa người dùng có thể nhận được 3GB dung lượng. Với một gói hosting giá chỉ 0 đồng, bạn được tự do thử sức xây dựng website, làm đồ án tốt nghiệp phục vụ cho công việc học tập của mình. 

Giảm giá hosting hằng tháng

Một nhược điểm của Hosting miễn phí là hạn chế hỗ trợ kỹ thuật. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu được hỗ trợ 24/7 thì nên tham khảo các dịch vụ hosting giá siêu rẻ.

Một cách để có thể tiết kiệm được chi phí, chính là săn mã khuyến mãi dịch vụ. Hầu hết các nhà cung cấp hosting đều có mã giảm giá cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này, tìm hiểu các kênh tổng hợp mã giảm giá để săn được mã ưu đại có giá trị cao nhất. 

123HOST nhà một trong các đơn vị thường xuyên có mã giảm giá cho người dùng, hầu hết các mã giảm giá hosting thường giao động từ 20% trở lên. Đặc biệt, còn có chương trình mua hosting tặng tên miền. Bạn có cơ hội đươc tặng tên miền .com trị giá 297.000/năm. Không những thế, khi bạn đăng ký chu kỳ càng dài sẽ được giảm giá chiết khấu càng sâu.

123HOST hiểu rằng đối với các bạn sinh viên, việc bỏ nhiều tiền để bắt đầu triển khai 1 website với tên miền và hosting là một điều không dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những chương trình hỗ trợ (như hosting miễn phí) và những ưu đãi tốt nhất trên thị trường (tên miền giá rẻ, mã giảm giá dịch vụ). Các bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm dịch vụ của 123HOST.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Uptime là gì? Cách duy trì uptime cao cho hệ thống ổn định.
author Vũ Mộng Như Quỳnh 1 Tháng mười hai, 2023