Kiến thức

Thuê Cloud VPS theo tháng ở đâu?

Lượt xem: 87
author Lưu Thị Hoàng Trâm - 2022-05-26 11:52:06 (GMT+7)

Nếu hosting là loại hình lưu trữ đơn giản dễ sử dụng nhất hiện nay, thì VPS được coi là phiên bản lưu trữ nâng cấp hơn. Bởi VPS có tài nguyên lưu trữ lớn hơn hosting rất nhiều. Đặc biệt, khi sử dụng VPS, bạn sẽ có một tài khoản root, điều này làm tăng khả năng bảo mật và sự riêng tư của người dùng. Chính vì lẽ đó mà máy chủ ảo - VPS đã trở thành một trong những loại hình lưu trữ phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. 

Cloud VPS là gì

Cloud VPS (Cloud Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo trên nền tảng đám mây, được sử dụng cho các mục đích như lưu trữ cho hệ thống Web, Mail Server, hoặc các nhu cầu khác. Mỗi Cloud VPS là một hệ thống bao gồm CPU, RAM, ổ cứng/dung lượng lưu trữ, địa chỉ IP và hệ điều hành hoàn toàn riêng biệt. Cloud VPS có nhiều ưu điểm vượt trội so với VPS thông thường về độ ổn định và khả năng linh hoạt trong việc cấp phát, mở rộng tài nguyên.

Thuê Cloud VPS ở đâu?

Cloud VPS là một trong những dịch vụ lưu trữ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Có rất nhiều người dùng đang tìm kiếm những Cloud VPS giá rẻ có chu kỳ thanh toán theo tháng. Bởi những lo ngại về chất lượng dịch vụ, về chi phí phải bỏ ra cho loại hình lưu trữ này. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói dịch vụ Cloud VPS giá rẻ, thuê theo tháng thì 123HOST là một trong những đơn vị hàng đầu, cung cấp dịch vụ Cloud VPS giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi hiện đang có 2 gói dịch vụ Cloud VPS và hỗ trợ thanh toán theo tháng: 

Cloud VPS Pro là dịch vụ Cloud VPS cao cấp của 123HOST tích hợp kèm dịch vụ quản trị nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Cloud VPS giá rẻ siêu tiết kiệm, không kèm dịch vụ quản trị, phù hợp với khách hàng đã có kinh nghiệm với việc sử dụng VPS nhằm tối ưu chi phí.

Chúng tôi có sẵn gói dịch vụ Pro và Giá rẻ nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó, với những khách hàng lần đầu làm quen với 123HOST hoặc có những dự án website thời hạn ngắn thì việc mua Cloud VPS theo chu kỳ tháng là giải pháp tuyệt vời nhất. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi có setup chu kỳ đăng ký dịch vụ tối thiểu 1 tháng cho tất cả gói dịch vụ Cloud VPS tại 123HOST.

123HOST sử dụng ổ cứng SSD Enterprise và CPU Intel Xeon; Giao diện Control Panel đầy đủ tính năng; ổn định cao với uptime 99.9%; bảo mật với tường lửa chuyên dụng; Datacenter tại Việt Nam. 

Cloud VPS giá rẻ

Cloud VPS giá rẻ

Chỉ từ 120.000đ/tháng
Khuyến mãi: Giảm -10%
  • Control panel full tính năng
  • Ổn định cao với uptime 99.9%
  • Tích hợp sẵn tường lửa chống tấn công DDoS
  • Tặng kèm Web Anti DDoS khi thanh toán 1 năm
  • Tặng thêm RAM khủng
Xem chi tiết

Lời kết

Với đội ngũ kỹ thuật gần 10 năm kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7 cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng dịch vụ Cloud VPS tại 123HOST sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ ngay bộ phận kinh doanh để được tư vấn các chương trình ưu đãi, giảm giá sập sàn của tháng này.

Email: sales@123host.vn
SĐT: 02873 002 123(ext 1)


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Top 9 control panel tốt nhất dành cho VPS
author Trần Thị Thu Bông 1 Tháng bảy, 2022

KIẾN THỨC
Sự khác nhau giữa email cá nhân và email doanh nghiệp
author Lưu Thị Hoàng Trâm 1 Tháng bảy, 2022

KIẾN THỨC
Email relay là gì? Khi nào nên dùng email relay
author Huỳnh Thị Thu Trang 24 Tháng sáu, 2022