Kiến thức

Tại sao tôi không được duyệt Hosting miễn phí tại 123HOST?

Lượt xem: 687
author Hanh Vu - 2021-03-05 14:39:59 (GMT+7)

Hosting miễn phí đang trở thành một trào lưu mới trong ngành công nghệ lưu trữ. 123HOST đang là 1 trong những đơn vị dẫn đầu bắt kịp “trend” này. Hàng ngàn tài khoản đã được tạo, hàng ngàn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hosting miễn phí. Nhưng đâu đó vẫn có những khách hàng thắc mắc: “tại sao tôi không được duyệt hosting miễn phí tại 123HOST?” Nếu bạn cũng đang như thế, hãy đọc hết bài viết này nhé.

Hosting miễn phí dành cho ai?

Ngay từ ban đầu khi quyết định cho ra đời gói dịch vụ này, chúng tôi đã nhiều lần suy nghĩ, chúng tôi muốn tạo ra dịch vụ này cho ai? Ai có thể sử dụng được “nó”. Câu trả lời là hosting free của 123HOST dành cho tất cả mọi người. Bạn đang là sinh viên cần dùng hosting cho mục đích học tập, nghiên cứu? Bạn đang là những người đang tập tành thiết kế website, hay bạn là những người designer chuyên nghiệp, bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ lại nhà cung cấp khác và bạn muốn trải nghiệm dịch vụ miễn phí trước khi tin tưởng chúng tôi? … 123HOST rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách.

Tôi đã đăng ký hosting miễn phí nhưng sao vẫn không được duyệt? 

Bạn đã đăng ký Hosting miễn phí  và không vi phạm Quy định sử dụng hosting miễn phí.

  • Bạn không đăng ký nhiều tài khoản Hosting Free, không spam tài khoản
  • Bạn không sử dụng IP nước ngoài
  • Tên miền chạy trên hosting phải là tên miền hợp lệ và không bị trùng tên miền với các tài khoản trên hệ thống client của 123HOST.

Thì chắc chắn dịch vụ của bạn sẽ được duyệt vì vậy hãy chờ bạn nhé. Trường hợp bạn không vi phạm quy định trên mà vẫn chưa được duyệt, hãy liên hệ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn.

Cần lưu ý điều gì khi đăng ký dịch vụ hosting miễn phí tại 123HOST?

  • Tuân thủ Quy định sử dụng hosting miễn phí.
  • Hãy đọc  https://123host.vn/tailieu , đây là kho hướng dẫn sử dụng các dịch vụ do đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi Hoặc tham gia đặt câu hỏi tại group Facebook: https://www.facebook.com/groups/congdonghostingmienphi
  • Hãy cung cấp đúng thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản đặc biệt là email và số điện thoại
  • Sau khi được kích hoạt dịch vụ, hãy nhớ thời gian gia hạn để tự vào gia hạn dịch vụ với chi phí 0đ
  • Cuối cùng, hãy giới thiệu bạn bè, người thân của mình đăng ký và sử dụng hosting miễn phí để được nhận thêm dung lượng. Cùng những người bạn của mình trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này 123HOST thì còn gì tuyệt vời hơn bạn nhỉ?

Lời kết: 

Hơn 8 năm sát cánh cùng quý khách, 123HOST hiểu rằng mỗi khách hàng đều mong muốn được sử dụng dịch vụ ổn định chất lượng cao, chi phí thấp, hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình. 123HOST hi vọng với dịch vụ hosting miễn phí này, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách những giá trị nhất định mà bạn mong muốn. Nếu chúng tôi đã làm tốt điều ấy, hãy cho chúng tôi những đánh giá tích cực bạn nhé! 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Giao diện IPMI là gì?
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 2 Tháng mười hai, 2022

KIẾN THỨC
Cơ chế hoạt động của GOptimizer tại 123HOST
author Lưu Thị Hoàng Trâm 23 Tháng mười một, 2022

KIẾN THỨC
Chip EPYC là gì?
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 2 Tháng mười hai, 2022