Kiến thức

Tại sao nên dùng tính năng secure Folder trên share hosting?

Lượt xem: 961
author Nguyễn Dương Phương Huệ - 2022-03-09 16:30:09 (GMT+7)

Nếu đang dùng dịch vụ hosting tại 123HOST, secure Folder không phải là tính năng quá xa lạ với bạn. Bạn đã thử trải nghiệm tính năng này chưa? Bạn có biết tại sao nên dùng tính năng secure Folder trên share hosting? Cùng tìm hiểu nguyên nhân qua bài viết này nhé. 

Secure Folder là gì?

Secure Folder là tính năng được 123HOST phát triển, giúp khóa thư mục trên hosting của bạn chỉ bằng 1 click chuột. Nói nôm na dễ hiểu hơn, khi sử dụng tính năng  này, các thư mục, dữ liệu sẽ hiển thị dưới dạng "chỉ đọc" và không thể thao tác, thay đổi hay xoá được. 

Với tính năng này, bạn có thể: 

  • Chọn thư mục nào đó để chế độ chỉ đọc (Read-Only): Các thư mục khi để chế độ này sẽ không được thay đổi, chỉnh sữa cũng như upload bất cứ thứ gì vì nó đã được khóa, lúc này chỉ có thể xem thôi.
  • Loại trừ thư mục khỏi chế độ chỉ đọc: Với tính năng này bạn có thể loại bỏ thư mục khỏi chế độ chỉ đọc mà bạn muốn chỉnh sữa. Lúc này thư mục của bạn vừa được khóa vừa được quyền thay đổi hay cập nhật thêm nội dung.

Hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ

35.000đ - 300.000đ/tháng
  • Tăng tốc truy cập website với LiteSpeed Cache
  • Chống tấn công DDoS tự động
  • Tặng bộ WordPress plugin trị giá $900
  • Tặng tên miền khi đăng ký 1 năm
Xem chi tiết

Tại sao nên dùng tính năng secure Folder?

Secure Folder giúp bạn tránh các tác nhân xấu xâm hại webiste: Tình trạng website có lỗ hổng bảo mật, làm gia tăng nguy cơ bị mã độc và hacker xâm nhập ngày càng nhiều. Không hiếm các trường hợp người dùng bị chiếm (hack) quyền quản trị website, gây nên hậu quả nghiêm trọng. 

Trong một môi trường internet với nhiều biến động như thế, bạn cần có giải pháp để hạn chế rủi ro. Vì nguyên nhân trên, bạn cần phải sử dụng tính năng secure Folder. 

Ngoài ra, secure Folder là tính năng miễn phí được tích hợp sẵn trên hosting, chỉ cần bạn hiểu rõ vị trí các thư mục dùng để upload là có thể sử dụng được, tính năng này cực kì dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. 

Vậy với một tính năng giúp người dùng bảo vệ cho thư mục, dữ liệu trên hosting được an toàn; lại dễ sử dụng và hoàn toàn không mất phí thì không có lí do gì mà bạn không sử dụng tính năng Secure Folder cho Hosting. 

Kết luận

Hầu như 100% người dùng dịch vụ đều mong muốn bảo toàn được các thư mục, dữ liệu của họ. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng sẵn sàng quan tâm đến điều đó. Chúng tôi là đơn vị lưu trữ luôn lấy an toàn dữ liệu và sự hài lòng của khách hàng làm trọng điểm để phát triển. Hãy trải nghiệm dịch vụ Hosting giá rẻ của 123HOST. Secure Folder được tích hợp miễn phí trong cPanel của các Hosting (kể cả Hosting miễn phí). 

Quý khách có thể xem thêm Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng SecureFolder Trên Hosting tại đây.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Uptime là gì? Cách duy trì uptime cao cho hệ thống ổn định.
author Vũ Mộng Như Quỳnh 1 Tháng mười hai, 2023