Kiến thức

SePay là gì? Lợi ích của SePay cho doanh nghiệp hiện đại?

Lượt xem: 1,510
author Lưu Thị Hoàng Trâm - 2023-04-11 12:07:28 (GMT+7)

Nhịp sống bận rộn của thời đại mới đã thúc đẩy con người phát minh ra những công cụ hoặc giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Trong đó SePay là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Vậy SePay là gì? Lợi ích SePay đem lại cho doanh nghiệp trong thời hiện đại là gì, bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

SePay là gì?

SePay là công cụ giúp bạn chia sẻ biến động số dư ngân hàng. Tự xác thực thanh toán cho ứng dụng bán hàng khi khách chuyển khoản.

Ví dụ: Khi có khách hàng chuyển khoản thanh toán, SePay sẽ báo chi tiết giao dịch lên group chat, nhân viên của bạn sẽ kịp thời nắm bắt thông tin và xử lý giao dịch. Trường hợp, bạn có phần mềm bán hàng, SePay sẽ bắn WebHooks đến ứng dụng quản lý đơn hàng của bạn kèm thông tin giao dịch. Ứng dụng của bạn sau khi kiểm tra khớp thông tin và xác nhận đơn hàng đã thanh toán.

Lợi ích SePay mang lại cho doanh nghiệp

  • Giảm chi phí cho cổng thanh toán: Các doanh nghiệp phải tốn chi phí cho cổng thanh toán cho mỗi giao dịch. Với Sepay.vn, bạn sẽ không cần phải tốn phí cổng thanh toán. Chỉ cần quét mã thanh toán, nhận tiền trong 10 giây.
“Bán một cái laptop 20 triệu, cổng thanh toán thu ngay 200.000đ tiền phí, quá cao!” - Mr. Đạt Nguyễn CEO | Di Động Việt
  • Giảm workload kế toán: Thông thường với mỗi giao dịch, kế toán phải kiểm tra và xác nhận giao dịch, như vậy rất tốn thời gian. Khi sử dụng Sepay.vn, nhân viên bán hàng cũng sẽ dễ dàng xem được thông báo nhận tiền qua thông báo trên group chat mà không cần phải chờ xác nhận từ kế toán. Chưa kể, nếu doanh nghiệp có phần mềm bán hàng, Sepay sẽ đẩy thông báo để xác thực thanh toán, việc thanh toán tự động 100%.

  • Tăng trải nghiệm khách hàng: Thay vì phải nhập số tài khoản, thanh toán tiền và chờ đợi check giao dịch từ kế toán; người mua hàng chỉ cần quét mã QR, tất cả thông tin chuyển khoản tự động điền, bấm tiếp tục và hoàn tất thanh toán, rất nhanh và tiện lợi.
  • An toàn và Bảo mật: SePay lấy giao dịch qua SMS báo số dư. Đây là cơ chế rất an toàn và bảo mật. SePay không yêu cầu thông tin đăng nhập Internet Banking.
  • Thống kê dòng tiền: Sepay.vn cung cấp thông tin tổng quan về số dư tài khoản, dòng tiền ra vào cho doanh nghiệp thông qua giao diện quản lý.

Thông tin chi tiết về SePay bạn có thể tham khảo tại https://sepay.vn/ 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Email relay - Các trường hợp sử dụng phổ biến cho WordPress
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Transactional email là gì và nó được sử dụng để làm gì?
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024