Kiến thức

NVMe VPS cải thiện tốc độ website của bạn như thế nào?

Lượt xem: 58
author Hanh Vu - 2024-07-09 15:56:15 (GMT+7)

Tốc độ website là yếu tố quan trọng để cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa SEO. NVMe VPS không chỉ là giải pháp tối ưu mà còn là bước đột phá để đạt hiệu suất vượt trội. Vậy NVMe VPS cải thiện tốc độ website của bạn như thế nào? Cùng 123HOST tìm hiểu bài viết này nhé.

NVMe VPS - tăng tốc độ tải trang

Sử dụng ổ cứng NVMe Samsung PM9A3 mang lại tốc độ truy cập cực nhanh và hiệu quả vượt trội so với các chuẩn cũ với khả năng ghi ngẫu nhiên lên đến 200.000 IOPS và tốc độ đọc tuần tự đạt 6.900 MB/s, tạo ra hiệu năng xử lý dữ liệu cao đáng kinh ngạc.

Giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn, mang lại hiệu suất vượt trội, giảm thiểu thời gian tải trang và tăng cường độ ổn định cho website của bạn. Từ đó cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng.

Tối ưu hiệu suất tổng thể

Sử dụng bộ vi xử lý Intel® Xeon® Platinum, với tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 5 lần so với vi xử lý Intel E5 thông thường. Sự cải tiến này giúp tăng cường khả năng xử lý, giảm độ trễ, và làm cho các ứng dụng web cùng cơ sở dữ liệu hoạt động hiệu quả hơn.

Website của bạn sẽ có khả năng xử lý nhiều yêu cầu đồng thời một cách mượt mà, ngay cả khi lưu lượng truy cập tăng đột biến. Kết quả là, thời gian tải trang được rút ngắn đáng kể, trải nghiệm người dùng được cải thiện, và hiệu suất tổng thể của website được đảm bảo ở mức tối ưu.

NVMe VPS cải thiện điểm Google Pagespeed giúp nâng cao thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Website tải nhanh hơn, giữ chân khách hàng lâu hơn. Giảm tỷ lệ thoát trang, tăng khả năng chuyển đổi. Website tốc độ cao mang lại trải nghiệm tốt hơn. Giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trên thị trường trực tuyến.

NVMe VPS

NVMe VPS

239.000đ - 3.368.000đ/tháng
  • Ổ cứng NVMe U.2 Raid 10
  • Chip Intel Platinum cao cấp
  • Miễn phí sao lưu dữ liệu
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Xem chi tiết

123HOST cung cấp dịch vụ NVMe VPS

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, 123HOST tự hào là nhà cung cấp dịch vụ ổn định hàng đầu. Khi sử dụng NVMe VPS của 123HOST, bạn sẽ thấy tốc độ website được cải thiện rõ rệt nhờ vào hạ tầng ổn định và bảo mật tối đa.

123HOST là đơn vị cung cấp dịch vụ NVMe VPS uy tín, mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi kinh doanh. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, bao gồm cả ngày lễ và tết. Với một hạ tầng siêu ổn định, 123HOST cam kết đạt uptime 99,9%, đảm bảo website của bạn luôn hoạt động mượt mà và không gặp sự cố.

Ngoài ra, NVMe VPS được trang bị sao lưu dữ liệu, đây được xem là một trong những điểm nổi bật của gói dịch vụ này tại 123HOST. Dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chất lượng cao với một mức chi phí hợp lý thì NVMe VPS của 123HOST là một lựa chọn tuyệt vời.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
KVM là gì? Ưu và nhược điểm của công nghệ ảo hóa KVM
author Hanh Vu 16 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Lợi ích của tính năng sao lưu trên NVMe VPS 
author Hanh Vu 12 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Hướng dẫn lựa chọn NVMe VPS cho người mới bắt đầu
author Hanh Vu 11 Tháng bảy, 2024