Kiến thức

NVMe Hosting cải thiện tốc độ website của bạn như thế nào?

Lượt xem: 401
author Lưu Thị Hoàng Trâm - 2023-11-15 12:37:30 (GMT+7)

Trong thời đại số hóa và phát triển của công nghệ: mua sắm online, tin tức online đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần có một website. Tuy nhiên, website thôi vẫn chưa đủ, website cần có tốc độ đáp ứng tiêu chuẩn load nhanh, tải mượt. Bởi vì, thực tế cho thấy tốc độ website ảnh hưởng lớn trong việc trải nghiệm người dùng và sự thành công của trang web. Vậy, NVMe Hosting có vai trò như thế nào trong việc cải thiện tốc độ website?

NVMe Hosting là dịch vụ Web Hosting sử dụng 100% ổ cứng NVMe Enterprise. NVME Hosting sở hữu tốc độ cao cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ để tăng tốc website một cách toàn diện. Hiện tại, ổ cứng NVMe là loại ổ cứng có hiệu năng cao nhất. Với tốc độ đọc ghi dữ liệu lên đến 3GB/s, nhanh hơn gấp 10 lần so với ổ cứng SSD thông thường.

Chắc chắn, từ định nghĩa cho thấy, NVMe Hosting hoàn toàn có khả năng cải thiện tốc độ trang web. Do nó cung cấp hiệu suất lưu trữ tốt hơn so với lưu trữ truyền thống. Chẳng hạn như ổ cứng cơ học (HDD) hoặc ổ cứng SSD truyền thống. Nhờ đó giúp giảm độ trễ khi phát sinh dữ liệu mới và tăng tốc độ xử lý của ứng dụng trên Hosting. Đặc biệt, là ứng dụng cần tốc độ đọc ghi rất lớn như MySQL/MariaDB.

NVMe Hosting

NVMe Hosting

149.000đ - 749.000đ/tháng
Khuyến mãi: Giảm -35%
  • Server hosting dùng ổ cứng NVMe x25 lần tốc độ
  • Chip Intel Platinum cao cấp
  • Convert WebP miễn phí
  • Chống tấn công DDoS
Xem chi tiết

Ưu điểm góp phần cải thiện tốc độ website khi sử dụng NVMe Hosting

Tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn: Ổ đĩa NVMe sử dụng giao thức truyền tải dữ liệu NVMe, cho phép đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn đáng kể. Nhờ vậy, giúp trang web tải nhanh hơn. Đồng thời, giảm thời gian phản hồi và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Tải trang nhanh hơn: Ổ đĩa NVMe có khả năng đọc dữ liệu nhanh chóng. Từ đó, giúp trang web tải trang chính và nội dung nhanh hơn. Đồng thời, giảm tỷ lệ thoát trang (bounce rate) và giữ người dùng trên web lâu hơn.

Xử lý yêu cầu nhanh hơn: NVMe Hosting cho phép máy chủ xử lý nhiều yêu cầu truy cập đồng thời một cách hiệu quả. Nhờ vậy, rất hữu ích khi có nhiều người dùng truy cập trang web của bạn cùng một lúc. Hoặc cho đến trường hợp trang web của bạn phải xử lý nhiều tác vụ đồng thời.

Cải thiện hiệu suất cơ sở dữ liệu: Một cơ sở dữ liệu tối ưu hóa với ổ đĩa NVMe có thể truy xuất dữ liệu nhanh chóng hơn. Nghĩa là, giảm thời gian truy xuất dữ liệu, giúp truy vấn cơ sở dữ liệu nhanh hơn.

Tối ưu hóa ứng dụng và mã nguồn: NVMe Hosting góp phần tối ưu hóa mã nguồn và ứng dụng của bạn. Điều này quan trọng để đảm bảo tốc độ tải trang tối ưu nhất.

Tóm lại

Rõ ràng, NVMe Hosting góp phần lớn trong việc cải thiện tốc độ trang web. Vì đến cuối cùng, nó sở hữu hiệu năng đáng gờm. Từ đó trang web tải nhanh hơn và trải nghiệm người dùng cũng sẽ tốt lên. Tuy nhiên, còn nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến tốc độ của trang web. Chẳng hạn như: source code, tối ưu plugin, đường truyền mạng tại thời điểm truy cập. Và việc phát triển toàn diện cho web của bạn là một quá trình. Cụ thể sẽ rất phức tạp, lâu dài, đòi hỏi việc theo dõi, giám sát hoạt động của trang web để tối ưu liên tục. Hy vọng bài viết trên đây sẽ gợi ý cho bạn một loại Hosting phù hợp để tối ưu tốc độ cho website.

Thực tế, nhu cầu cần một website với tốc độ tải trang nhanh chóng là thiết yếu. Đón đầu xu thế và mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 123HOST sắp ra mắt dịch vụ NVMe Hosting vào tháng 11/2023 này. Đặc biệt, có rất nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá cực sốc, cùng đón chờ nhé!


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
DirectAdmin là gì? Những điều cần biết về Direct Admin?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 18 Tháng ba, 2024
Liên hệ chúng tôi