Kiến thức

Những tên miền giá rẻ phù hợp cho sinh viên

Lượt xem: 708
author Nguyễn Dương Phương Huệ - 2022-03-02 15:04:14 (GMT+7)

Tên miền là yếu tố rất quan trọng khi bắt đầu xây dưng một website công khai trên mạng internet. Giá tên miền là vấn đề quan tâm nhất của các bạn sinh viên vì đa phần chỉ sử dụng cho việc học tập trong thời gian ngắn. Vậy những tên miền nào giá rẻ phù hợp cho những bạn sinh viên?

Ưu điểm của tên miền giá rẻ?

Chi phí thấp

Giá tên miền khá rẻ, tiết kiệm được chi phí, phù hợp cho các website mới demo hoặc chạy trong thời gian ngắn, phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Hầu hết các bạn sinh viên đều đang còn trên ghế nhà trường, các bạn đang tập tành sử dụng dịch vụ, hoặc đang trong quá trình thực hành môn học liên quan đến tên miền. Vì vậy, các bạn không cần một tên miền quá đắt. 

Thời hạn sử dụng tên miền cũng không cần phải quá dài, vì vậy việc chọn tên miền giá rẻ trong một năm đầu tiên là điều kiện tiên quyết và phù hợp nhất với các bạn sinh viên trong thời gian này. 
Chi phí thấp cũng có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn muốn đổi sang tên miền khác. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc đăng ký tên miền giá rẻ. 

Thao tác đăng ký nhanh chóng

Một tên miền giá rẻ cần đi kèm với việc đăng ký nhanh chóng, hầu hết các tên miền giá rẻ là tên miền quốc tế, chỉ cần xác thực qua email. Mỗi bạn sinh viên chỉ cần có 1 email là có thể đăng ký được tên miền.

123HOST cung cấp các tên miền giá rẻ

Bạn có thể tham khảo các tên miền giá rẻ như: .xyz, .pw, .fun chỉ có giá 27.000 VNĐ/ năm; Tên miền .Name.vn giá 74.545 VNĐ/năm và một số tên miền giá rẻ khác.

Mặc dù cung cấp tên miền giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng, có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 ngay cả Lễ Tết để phục vụ quý khách hàng nhanh và tốt nhất. Đối với các bạn sinh viên đang tìm hiểu về tên miền, chúng tôi sẽ có tài liệu hướng dẫn. Trường hợp bạn không biết cách thao tác, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z. 

Ngoài ra, 123HOST là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website uy tín không những có tên miền giá rẻ mà còn cung cấp dịch vụ: Hosting giá rẻ, Cloud VPS, Server,...  có giá khá thấp phù hợp cho sinh viên và cho tất cả người.

Chỉ với 137.000 VNĐ bạn đã có combo Hosting và tên miền giá rẻ vừa được tiết kiệm chi phí vừa được sự hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không đến với 123HOST.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Điều gì sẽ xảy ra khi website của doanh nghiệp chưa có SSL?
author Huỳnh Thị Thu Trang 2 Tháng sáu, 2023

KIẾN THỨC
Lưu trữ tài liệu online có phù hợp cho doanh nghiệp không?
author Huỳnh Thị Thu Trang 2 Tháng sáu, 2023

KIẾN THỨC
Tầm quan trọng của backup dữ liệu đối với doanh nghiệp
author Huỳnh Thị Thu Trang 27 Tháng tư, 2023