Kiến thức

Lợi ích của việc sử dụng SEO hosting cho website

Lượt xem: 222
author Huỳnh Thị Thu Trang - 2023-09-29 15:38:38 (GMT+7)

SEO website hiện là hình thức lưu trữ được rất nhiều chủ website và doanh nghiệp quan tâm khi sở hữu website riêng. Bạn có rất nhiều cách để SEO website hiệu quả và trong đó phải kể đến SEO hosting, là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tăng hiệu quả SEO website một cách nhanh chóng.

Bài viết này bạn hãy cùng 123HOST tìm hiểu về những lợi ích của việc sử dụng SEO hosting nhé! Tìm hiểu thêm về SEO hosting tại đây

IP đa dạng

SEO hosting cung cấp nhiều địa chỉ IP khác nhau, điều này sẽ giúp bạn có thể chạy nhiều website trên cùng hosting và mỗi website sẽ được gán với một địa chỉ IP. Chính yếu tố này sẽ mang đến hiệu quả backlink nhanh chóng và tốt nhất.

Quản lý tập trung nhiều website

SEO hosting cho phép bạn quản lý nhiều website trên cùng một giao diện quản trị hosting duy nhất, như vậy bạn sẽ giảm được thời gian, công sức trong việc quản lý nhiều website cùng một lúc và tối ưu được chi phí so với việc thuê nhiều gói hosting.

An toàn và bảo mật

SEO hosting tại 123HOST có các tính năng đi kèm như chống tấn công website Anti DDoS, tự động backup dữ liệu và chứng chỉ bảo mật website SSL, những tính năng đi kèm sẽ giúp bạn bảo vệ website khỏi các mối đe dọa trong môi trường mạng.

Ngoài ra, việc chọn nhà cung cấp hosting có nhiều năm kinh nghiệm như 123HOST sẽ giúp bạn an tâm về độ ổn định của hệ thống và khả năng hỗ trợ kịp thời khi hosting gặp lỗi.

Hỗ trợ chuyên biệt cho SEO

Thông thường các dịch vụ hosting đều có thể đáp ứng nhu cầu chạy nhiều website trên cùng hosting; tuy nhiên, với SEO hosting, chúng được thiết kế với nhiều địa chỉ IP khác class cùng với server hoạt động riêng biệt nên hiệu quả cho các hình thức SEO website, đặc biệt là backlink sẽ trở nên hiệu quả nhanh hơn gấp nhiều lần so với hosting thông thường.

Cải thiện nhanh kết quả tìm kiếm trên Google

Khi tất cả các yếu tố trên được kết hợp lại thì khi sử dụng SEO hosting website của bạn sẽ cải thiện vị trí kết quả tìm kiếm trên Google, theo đó sẽ giúp tăng lượng truy cập tự nhiên và cải thiện sự hiện diện trực tuyến của website.

Hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ

35.000đ - 300.000đ/tháng
  • Tăng tốc truy cập website với LiteSpeed Cache
  • Chống tấn công DDoS tự động
  • Tặng bộ WordPress plugin trị giá $900
  • Tặng tên miền khi đăng ký 1 năm
Xem chi tiết

Lời kết

123HOST đang cung cấp dịch vụ chuẩn SEO hosting kèm theo những tính năng riêng chỉ có tại 123HOST là chống mã độc cho website - secureFolder, bảo vệ website khỏi các cuộc tấn công DDoS - GShield và tự động chuyển đổi định dạng ảnh để tối ưu tốc độ website - GOptimizer. Hơn hết tất cả tính năng ưu việt trên hoàn toàn miễn phí trên SEO hosting, đăng ký ngay bây giờ để nâng tầm cho website của bạn.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
DirectAdmin là gì? Những điều cần biết về Direct Admin?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 18 Tháng ba, 2024
Liên hệ chúng tôi