Kiến thức

SEO Hosting là gì? Tại sao cần sử dụng SEO Hosting?

Lượt xem: 104
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên - 2022-10-17 13:35:51 (GMT+7)

Hiện nay, rất nhiều người dùng tìm kiếm các giải pháp tối ưu SEO hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lưu trữ, 123HOST mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tuyệt vời cho SEO đó chính là SEO Hosting. Cùng đọc bài viết này để hiểu hơn về SEO Hosting nhé!

SEO Hosting là gì?

SEO Hosting là giải pháp lưu trữ Website, hỗ trợ chạy nhiều Website với nhiều địa chỉ IP khác nhau trên nó. Tính năng này giúp Google đánh giá cao hơn các bài viết trên Website và nâng cao hiệu quả SEO.

Tại sao cần sử dụng SEO Hosting

  • Hỗ trợ nhiều Website với nhiều địa chỉ IP khác nhau

Thông thường, nếu bạn chạy nhiều Website trên cùng một Hosting, chúng sẽ có cùng một IP giống nhau. Điều này làm cho google không đánh giá cao bài viết trên Website của bạn và gây ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả SEO.

Chính vì thế mà bạn nên sử dụng SEO Hosting, giải pháp cho phép bạn chạy nhiều trang Web trên Hosting và cung cấp các địa chỉ IP khác nhau cho mỗi trang Web đó. Lúc này, Website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn và SEO hiệu quả hơn.

  • Thuận tiện quản lý

Sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian quản lý nếu bạn chạy nhiều Website trên nhiều Hosting khác nhau. Thay vào đó, SEO Hosting sẽ hỗ trợ bạn quản trị các IP khác nhau cho Website với chỉ một giao diện quản lý. Giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn chi phí và thời gian mà vẫn SEO hiệu quả.

  • Dễ dàng sử dụng

SEO Hosting cho phép bạn gán Website vào địa chỉ IP chỉ với một cái click chuột trên giao diện quản lý Hosting. Bên cạnh đó, tên miền cũng sẽ tự động trỏ về IP khi được tên miền được gán với IP.

Mua SEO Hosting ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp SEO Hosting khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hosting uy tín, chất lượng và chăm sóc khách hàng tận tình, 123HOST sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Hosting chất lượng cho khách hàng.

Lợi ích khi bạn sử dụng SEO Hosting tại 123HOST:

  • Hosting được tăng tốc với Litespeed Cache.
  • Được tích hợp sẵn dịch vụ chống tấn công DDoS. 
  • Dễ dàng sử dụng, giao diện quản trị thân thiện với người dùng.
  • Hoàn toàn không có downtime, không ngưng trệ dịch vụ khi thao tác cấu hình IP. 
  • Được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7. Đội ngũ nhân viên tại 123HOST luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi có sự cố xảy ra. 

LỜI KẾT

Bạn nên sử dụng SEO Hosting để SEO đạt hiệu quả cao hơn. SEO Hosting tại 123HOST sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với sự ổn định cao và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất cùng 123HOST.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Cơ chế hoạt động của GOptimizer tại 123HOST
author Lưu Thị Hoàng Trâm 23 Tháng mười một, 2022

KIẾN THỨC
Doanh nghiệp nên thuê server hay mua server?
author Huỳnh Thị Thu Trang 23 Tháng mười một, 2022

KIẾN THỨC
Chip AMD là gì?
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng mười một, 2022