Kiến thức

Không đăng ký được hosting miễn phí và nguyên nhân thường gặp

Lượt xem: 1,253
author Trần Thị Thu Bông - 2022-03-31 13:21:17 (GMT+7)

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều tài khoản đăng ký dịch vụ hosting miễn phí thành công tại 123HOST nhưng trong số đó sẽ có những tài khoản không đăng ký được, vậy những nguyên nhân nào thường gặp khi không đăng ký thành công? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn. 

Hosting miễn phí là gì?

Hosting miễn phí là gói dịch vụ lưu trữ website, có chi phí 0 đồng, bạn không cần trả phí nhưng vẫn được sử dụng gói dịch vụ với dung lượng cho phép. 

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp gói dịch vụ này. Hosting miễn phí tại 123HOST có dung lượng 200MB, nhưng người dùng có thể tăng mức dung lượng này lên đến 3GB nhờ chương trình giới thiệu người dùng hosting miễn phí

Hosting miễn phí

Hosting miễn phí

Miễn phí
  • Tăng tốc truy cập website với LiteSpeed Cache
  • Giao diện cPanel thân thiện
  • Chống tấn công DDoS
  • An toàn dữ liệu với JetBackup
Xem chi tiết

Các nguyên nhân dẫn đến việc không đăng ký được hosting miễn phí là gì?

Tạo nhiều tài khoản khi đăng ký dịch vụ hosting miễn phí 

Hệ thống 123HOST sẽ kiểm soát được việc bạn tạo bao nhiêu tài khoản và chỉ xét duyệt cho 1 tài khoản - 1 người dùng - 1 gói dịch vụ hosting miễn phí. Bạn chỉ được phép đăng ký và sử dụng tối đa 1 gói hosting miễn phí, trường hợp vi phạm thì các tài khoản đang kích hoạt hosting miễn phí sẽ bị khoá ngay lập tức. 

IP không phải IP Việt Nam 

Hosting miễn phí được phát hành nhằm mục đích hỗ trợ người Việt được trải nghiệm dịch vụ hosting tại Việt Nam, hiển nhiên chỉ chấp nhận các tài khoản có IP order là IP tại Việt Nam. Trường hợp là IP nước ngoài, đơn hàng sẽ không được chấp nhận. 

Tên miền Scam 

Hosting miễn phí sẽ không được kích hoạt khi chứa các tên miền liên quan đến scam, buôn bán game acc lậu, chứa các website lừa đảo.

Lưu trữ dịch vụ không đúng quy định của nhà nước Việt Nam

Ngoài ra, dịch vụ hosting miễn phí còn cấm các hành vi sử dụng hosting cho mục đích lưu trữ, phát tán các nội dung đồi trụy ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người khác; Phát tán các đoạn mã độc script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server. 

Vận hành các webgame, buôn bán game, ngoại trừ các website tin tức về game; Chạy các website đào tiền ảo; Lưu trữ, chạy các phần mềm, script liên quan đến Facebook để phục vụ mục đích như tăng like ảo, tăng view, tăng mắt livestream.

Dữ liệu chứa phim, nhạc, chứa dữ liệu backup, hoặc tài liệu vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam và luật Quốc Tế cũng sẽ bị báo khoá.

Kết luận

123HOST cam kết góp phần để môi trường Internet ngày một tốt đẹp hơn, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất có thể. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể dễ dàng đăng ký được dịch vụ hosting miễn phí và giải đáp được cho bạn những nguyên nhân vì sao không đăng ký được dịch vụ. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
DirectAdmin là gì? Những điều cần biết về Direct Admin?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 18 Tháng ba, 2024
Liên hệ chúng tôi