Kiến thức

Khi nào nên dùng dịch vụ EV SSL?

Lượt xem: 1,077
author Nguyễn Dương Phương Huệ - 2022-03-04 14:32:03 (GMT+7)

Hiện nay, mạng internet xuất hiện ngày càng nhiều website lừa đảo và giả mạo. Cách để các công ty phòng tránh là sử dụng SSL. EV SSL được các công ty, tổ chức sử dụng phổ biến nhất. Vậy EV SSL là gì? Khi nào thì nên sử dụng EV SSL? Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé. 

EV SSL là gì?

EV SSL (Extended Validation) là chứng chỉ bảo mật website, xác thực các công ty doanh nghiệp, ngân hàng. Để được SSL cấp phát thì cần có giấy phép kinh doanh và các bước kiểm tra để đảm bảo độ chính xác và tin cậy của công ty. 

Một website có EV SSL thì khi bấm vào ổ khóa sẽ hiện thông tin đầy đủ của công ty.

EV SSL của Ngân hàng Vietinbank

Nên sử dụng SSL EV khi nào?

Bạn là một doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức tài chính: Bạn nên sử dụng EV SSL. Tình trạng giả mạo trang web không còn quá xa lạ với người dùng, hầu hết mỗi công ty lớn, các ngân hàng, tổ chức đều vô cùng lo ngại với tình trạng lừa đảo đánh cắp thông tin khách hàng, trong đó có phising là lừa đảo internet chuyên ăn cắp các thông tin mật khẩu, dữ liệu, thông tin đăng nhập. 

Trường hợp, bạn sở hữu một website thương mại lớn, có giao dịch thanh toán mua hàng, cũng như thông tin của khách hàng thì EV SSL cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

SSL giá rẻ

SSL giá rẻ

Chỉ từ 200.000đ/năm
  • Tin cậy ở tất cả trình duyệt
  • Hỗ trợ cài đặt cấu hình SSL
  • Độ mạnh mã hóa 128/256bit
Xem chi tiết

Chứng chỉ EV SSL không giống như những chứng chỉ SSL thông thường khác, bởi để EV SSL được cấp phát cần có giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép thành lập tổ chức.

Sau khi đăng ký SSL, bạn sẽ phải làm các bước xác thực và nhận cuộc gọi xác minh từ bên phía cung cấp chứng chỉ SSL EV. Sau khi EV SSL được cấp phát thì website sẽ có thông tin đầy đủ của công ty, giúp cho người dùng khi truy cập website của bạn sẽ tin cậy hơn.

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp EV SSL uy tín thì bạn không thể bỏ qua 123HOST - Một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ, bảo mật website uy tín và chất lượng với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chỉ với 6.500.000 VNĐ/Năm bạn có thể mua được EV SSL cho công ty mình. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật một cách tận tình nhất, trong quá trình cài đặt EV SSL. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
DirectAdmin là gì? Những điều cần biết về Direct Admin?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 18 Tháng ba, 2024
Liên hệ chúng tôi