Kiến thức

Email doanh nghiệp là gì? Khi nào nên sử dụng email doanh nghiệp?

Lượt xem: 923
author Lưu Thị Hoàng Trâm - 2022-07-01 09:47:12 (GMT+7)

Xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi mọi quy chuẩn phải thật chuyên nghiệp, hiện đại. Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn sẽ không muốn gửi mail báo giá, giới thiệu dịch vụ mà lại dùng các định dạng cũ như: @gmail hay @outlook hay @yahoo. Vậy email doanh nghiệp là gì? khi nào nên sử dụng email doanh nghiệp? 

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là địa chỉ email gắn liền với đuôi tên miền của doanh nghiệp. Giúp bạn lưu trữ tài liệu công việc, ngăn chặn thư rác an toàn và bảo mật. Đồng thời dễ dàng quản lý, cấp phát tài khoản email cho nhân viên, phòng ban của mình.

Như vậy, vừa đảm bảo được việc không trùng lặp mail, mà mỗi khi gửi mail hay làm bất cứ việc gì bằng định dạng mail tên miền này cũng góp phần khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Và hơn cả là đáp ứng được tính chuyên nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Khi nào nên sử dụng email doanh nghiệp?

Bạn cần sử dụng email doanh nghiệp khi muốn dễ dàng trong việc quản lý nội dung, tài liệu của tất cả phòng ban trong công ty. Trước đây không thiếu các trường hợp nhân viên cũ nghỉ việc, các công ty thường không nắm được các thông tin công việc nhân viên đó trao đổi với đối tác. Như vậy, khi sử dụng email doanh nghiệp, các tài liệu, email sẽ được lưu trữ lại một cách rõ ràng. 

Email doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn, tăng độ tin cậy với khách hàng và đối tác. Qua đó, tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn. 

Một số đơn vị tiết kiệm chi phí bằng cách tạo email theo tên miền trên Cpanel của hosting, tuy nhiên cách làm này không được đánh giá cao. Hầu hết các email khi gửi đi sẽ rơi vào mục spam. Nguyên nhân là do Hosting là lưu trữ dạng share, có hàng trăm người gửi email từ IP đó, vì vậy các email được gửi đi từ share hosting thì không được google đánh giá cao và tất nhiên chúng sẽ không vào inbox. Email doanh nghiệp ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên, khi bạn có email doanh nghiệp, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì hầu như 99% email của bạn sẽ gửi đến đúng hộp thư đến của người nhận. 

Mail doanh nghiệp tại 123HOST có gì?

123HOST là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ cho cá nhân, doanh nghiệp. Chúng tôi là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được: 

Bảo mật cao: Hệ thống được mã hóa dành riêng cho việc gửi email. Cùng với việc cài đặt SSL.

Chi phí thấp: Tiết kiệm được một lượng chi phí lớn khi so với các dịch vụ của Google, Office 365.

Đội ngũ hỗ trợ: Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng 24/7.

Ổn định: Ít chịu ảnh hưởng bởi sự cố đường truyền khi đứt cáp quang. Cài đặt email của riêng bạn cực kỳ dễ dàng với chỉ 5 phút.

Tăng tỷ lệ vào inbox: Tỷ lệ vào inbox lên tới 99% với máy chủ dùng riêng và IP sạch.

Giao diện thân thiện: Giao diện trực quan, dễ sử dụng dù cho bạn là một người không biết quá nhiều về công nghệ.

Dễ dàng quản lý: Quản lý từng tài khoản email được cấp phát một cách dễ dàng với giao diện Admin chuyên dụng.

Dịch vụ email doanh nghiệp

Dịch vụ email doanh nghiệp

Chỉ từ 155.000đ/tháng
Khuyến mãi: Giảm -35%
  • Email với tên miền riêng của bạn
  • Gửi vào inbox
  • Chống spam, chống virus
  • Giao diện webmail
  • App IOS/Android
Xem chi tiết

Kết luận

Trên đây là tất tần tật về Email doanh nghiệp. Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp. Việc triển khai email doanh nghiệp là điều rất cần thiết. 123HOST tin rằng có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
DirectAdmin là gì? Những điều cần biết về Direct Admin?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 18 Tháng ba, 2024
Liên hệ chúng tôi