Kiến thức

Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu cho phần mềm kế toán MISA

Lượt xem: 1,529
author Lưu Thị Hoàng Trâm - 2022-05-10 10:31:43 (GMT+7)

Như chúng ta đã biết, kế toán là công việc việc liên quan đến những con số, có nhiệm vụ xử lý và truyền đạt thông tin tài chính và phi tài chính trong các tổ chức, doanh nghiệp. Việc sử dụng phần mềm kế toán sẽ giải quyết được các vấn đề về sổ sách, nhật kí, khai thuế, thu nợ, xử lí các khoản tiền mặt, thanh toán nợ và trả lương. Đồng thời, phần mềm kế toán cũng giúp các doanh nghiệp trong việc làm các báo cáo tài chính và đưa ra dự báo tiền mặt.

Hiện nay, Misa là một trong các phần mềm kế toán hàng đầu, được nhiều đơn vị Doanh nghiệp hoặc Nhà nước lựa chọn để sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó. 

Phần mềm kế toán Misa là gì?

Phần mềm kế toán Misa là phần mềm kế toán hỗ trợ trong việc quản lý bán hàng, mua hàng, quản lí quỹ. Vì thế, nó được nhiều loại hình doanh nghiệp sử dụng, kể cả các ngân hàng, kho bạc hay tổ chức tài chính. 

Phần mềm giúp bộ phận kế toán dễ dàng hơn trong việc tính thu chi, tiền lương lương, lợi nhuận, tiền thưởng cho nhân viên, phòng ban một cách tự động cũng như kiểm soát công nợ và doanh số, tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều so với cách thủ công ngày xưa.

Vì tầm quan trọng của phần mềm kế toán Misa, việc sao lưu và phục hồi dữ liệu trong các trường hợp như: dữ liệu bị lỗi, xóa, mất hoặc bị sai là hết sức cần thiết.

Tuy nhiên, chỉ sao lưu, phục hồi trên chính phần mềm MISA là chưa đủ. Hiện nay, các phần mềm kế toán chạy trên Windows đang là mục tiêu của mã hóa đòi tiền chuộc (ransomware).

Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu 

Thấu hiểu được vấn đề quan trọng của nguồn dữ liệu kế toán, 123HOST đã ra mắt dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu của khách hàng với rất nhiều ưu điểm vượt trội. 

 • Hỗ trợ sao lưu và phục hồi trên Windows, Linux, Mac, VMware vSphere®, Microsoft, Hyper-V, Office 365®, Exchange, SQL®, SharePoint®, iPhone®, iPad®, Android®, G Suite và Websites 
 • Dữ liệu của khách hàng được bảo vệ trước Ransomware bằng công nghệ Ransomware Protection. Đồng thời mã hóa dữ liệu khi truyền tải và lưu trữ. 
 • Lưu trữ dữ liệu trên đám mây, mở rộng lưu trữ không giới hạn khi khách hàng cần. Khởi tạo dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. 
 • Cấu hình thời gian và chu kỳ sao lưu như theo giờ, ngày, tuần. Đáp ứng chính xác theo nhu cầu của bạn. 
 • Lựa chọn khôi phục một tệp tin, một thư mục hoặc toàn bộ máy chủ chỉ trong vài giây qua giao diện quản lý. 
 • Sao lưu không giới hạn thiết bị (agent). Chúng tôi không tính tiền theo thiết bị, bạn chỉ phải trả tiền cho dung lượng mà mình lưu trữ. 

Với đội ngũ kỹ thuật làm việc 24/7 bất kể ngày cuối tuần, lễ, Tết. 123HOST luôn đảm bảo cho dữ liệu của bạn ở bất kỳ thời điểm nào. Như vậy, với dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu tại 123HOST, dù phần mềm Misa có bị tấn công hoặc có bất kì lỗ hổng nào thì dữ liệu cũng không bị ảnh hưởng. 

Dịch vụ sao lưu dữ liệu

Dịch vụ sao lưu dữ liệu

Chỉ từ 3000đ/GB
 • Lưu trữ trên đám mây
 • Hỗ trợ Windows, Linux, Ảo hóa
 • Hỗ trợ sao lưu MySQL, MariaDB, SQL Server
 • Bảo vệ trước ransomware
 • Không giới hạn agent
Xem chi tiết

Lời kết

Trong thời đại Công nghệ số, dữ liệu là vô giá. Dịch vụ sao lưu, phục hồi dữ liệu là rất cấp thiết lúc này. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn có phương pháp tối ưu nhất để bảo vệ dữ liệu của công ty mình. Hãy đăng ký và trải nghiệm ngay dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Email relay - Các trường hợp sử dụng phổ biến cho WordPress
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Transactional email là gì và nó được sử dụng để làm gì?
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024