Kiến thức

Dịch vụ CDN tại 123HOST có gì đặc biệt?

Lượt xem: 782
author Lưu Thị Hoàng Trâm - 2022-10-07 16:37:02 (GMT+7)

Trong thời đại công nghệ số, ngoài việc kinh doanh offline truyền thống, các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư luôn nhắm đến sự phát triển vươn xa hơn - đó là một hệ thống kinh doanh online để tạo thêm kênh tương tác, tiết kiệm lớn thời gian của khách hàng.

Ngoài việc triển khai một website chỉn chu, thu hút người dùng bởi những banner, sản phẩm đa dạng, các chương trình ưu đãi, các cá nhân, doanh nghiệp cũng cần tăng tốc độ cho website để người mua có những trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất. Hướng tới mục tiêu đó, Dịch vụ CDN đã ra đời.

CDN là gì?

CDN (content delivery network) là một hệ thống Server được đặt trên toàn cầu. Công dụng của dịch vụ CDN thì có nhiều nhưng công dụng chủ yếu được sử dụng nhất là phân phối các tài nguyên tĩnh của website như ảnh tới người dùng dựa theo vị trí địa lý.

Ví dụ, một website được đặt ở Server Singapore và website này sử dụng CDN có Server đặt tại TP Hồ Chí Minh. Khi chúng ta ở TP Hồ Chí Minh truy cập website đó, các tài nguyên tĩnh như ảnh, file js, video,... trên website thay vì được tải từ server ở Singapore, sẽ sử dụng Server ở TP Hồ Chí Minh. Từ đó giảm thiểu thời gian tải của trang và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Dịch vụ CDN

Dịch vụ CDN

Chỉ từ 180đ/GB
Khuyến mãi: Giảm -5%
  • Độ trễ trung bình < 29ms
  • 94+ PoPs trên toàn thế giới
  • 80 Tbps+ Global Network
  • SmartEdge - định tuyến thông minh
Xem chi tiết

CDN tại 123HOST có gì đặc biệt?

Dịch vụ CDN cao cấp: Phân phối nội dung tốc độ nhanh nhất với hơn 94+ POPs trên toàn thế giới. Công nghệ định tuyến thông minh SmartEdge giúp độ trễ trung bình < 29ms.

Đáp ứng truy cập ở mọi khoảng cách: Mạng lưới CDN tại 123HOST trải dài khắp 6 lục địa và 54 quốc gia.

Có hai bảng giá cho hai dòng dịch vụ (cao cấp và giá rẻ) đáp ứng cho mọi ngân sách của khách hàng: 

  • CDN Tiêu chuẩn 94 PoPs: Phù hợp cho website, file tĩnh. Tập trung tối ưu độ trễ ở toàn cầu, đặc biệt nhằm vào các giải pháp hiệu suất cao mà mọi mili giây đều quan trọng, chẳng hạn như tăng tốc trang web, phân phối quảng cáo hoặc phân phối tệp nhỏ. Bắt đầu từ 409,000 VND / TB.
  • CDN giá rẻ 8 PoPs: Nhắm đến các giải pháp cần tối ưu chi phí hoặc cần băng thông cao toàn cầu. Lý tưởng cho các tệp / video lớn. Tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng một tập hợp nhỏ hơn các PoP hiệu suất cao. Bắt đầu từ 102,000 VND / TB.

Dẫn đầu về hiệu năng, luôn tập trung cho tốc độ: Hệ thống mạng được tối ưu cẩn thận từ tầng TCP.

Tích hợp sẵn chống tấn công DDoS: CDN tại 123HOST tích hợp sẵn anti DDos, bảo vệ website và nội dung của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS như UDP Flood, ICMP Flood, NTP Amplification, DNS Amplification, SYN Flood. Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng CDN mà không có bất kỳ downtime nào.

Nhanh tay liên hệ 123HOST ngay để nhận thông tin ưu đãi của tháng này cho dịch vụ CDN bạn nhé.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
DirectAdmin là gì? Những điều cần biết về Direct Admin?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 18 Tháng ba, 2024
Liên hệ chúng tôi