Kiến thức

Anti DDoS là gì và những điều cần biết về Anti DDoS

Lượt xem: 468
author Lưu Thị Hoàng Trâm - 2023-11-06 11:39:01 (GMT+7)

DDoS là một hình thức tấn công mạng mà trong đó một số lượng lớn máy tính hoặc thiết bị được sử dụng để gửi lưu lượng truy cập giả mạo hoặc lớn đến một mục tiêu, mục đích để làm quá tải hệ thống và khiến cho dịch vụ trở nên không khả dụng. Khi hệ thống bị DDoS, các biện pháp khắc phục được đưa ra nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công đó gọi là Anti DDoS.

Tấn công DDoS gây mất doanh thu và ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức. Vì vậy, việc bảo vệ website khỏi cuộc tấn công DDoS trở nên rất quan trọng. 

Dịch vụ chống tấn công DDoS

Có nhiều loại DDoS khác nhau như Tấn công băng thông, Tấn công giao thức Tấn công ứng dụng. Mỗi loại tấn công đòi hỏi các biện pháp bảo vệ khác nhau. Các biện pháp bảo vệ bao gồm sử dụng tường lửa, thiết lập cơ chế giám sát lưu lượng mạng, sử dụng CDN (Content Delivery Network), sử dụng bộ cân bằng tải (load balancer) và sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp Anti-DDoS.

Dịch vụ chống tấn công DDoS

Dịch vụ chống tấn công DDoS

Chỉ từ 300.000đ/tháng
  • Chống tấn công layer 3,4, 7
  • Tương thích SEO
  • Dễ dàng tích hợp
  • Chống tấn công hoàn toàn tự động
Xem chi tiết

Hầu hết các đơn vị không có nhân sự chuyên về bảo mật website. Thay vì tìm cách chặn các cuộc tấn công, bạn hãy tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ anti DDoS.

123HOST là một trong những công ty chuyên về lưu trữ với Hệ thống tường lửa chuyên dụng, sử dụng hai hệ thống tường lửa chuyên biệt nhằm cản lọc hai lớp. Giúp bảo vệ website của bạn 24/7. Công nghệ giám sát và phát hiện tấn công tự động. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào.

Khác với các đơn vị khác, 123HOST sử dụng công nghệ GShield có giao diện xem thống kê chuyên nghiệp, Cảnh báo qua email khi có tấn công và Cản lọc 99,99% các cuộc tấn công DDoS.

Tóm lại, giải pháp Anti DDoS là hết sức cấp thiết cho một website có tầm ảnh hưởng và đang và sẽ phát triển, do đó, mỗi cá nhân hay tổ chức cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch để bảo vệ website trước các cuộc tấn công DDoS có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Email relay - Các trường hợp sử dụng phổ biến cho WordPress
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Transactional email là gì và nó được sử dụng để làm gì?
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024