123HOST THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Kính chào Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác,

Lời đầu tiên, 123HOST chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của Quý Khách dành cho chúng tôi trong suốt một năm vừa qua. Và để có thể giúp Quý Khách thuận tiện hơn trong việc đăng kí cũng như gia hạn dịch vụ, 123HOST trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác về thời gian nghỉ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019 của 123HOST như sau:

– Thời gian nghỉ: Nghỉ một ngày thứ ba ngày 01/01/2019 Xem thêm

THÔNG BÁO NGƯNG CUNG CẤP DỊCH VỤ PRO VPS VÀ CHEAP VPS

Kính chào Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác,

Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách dành cho 123HOST. Nhờ vào đó, 123HOST đã có thêm động lực để phát triển cũng như mở rộng các dịch vụ của mình.

Từ tháng 7 năm 2018, 123HOST chính thức ra mắt gói dịch vụ Rocket Cloud VPS. Sau 2 tháng chính thức cung cấp, chúng tôi rất vui khi  nhận thấy sự ủng hộ của Quý Khách dành cho gói dịch vụ mới này, cũng như khả năng đáp ứng của nó đối với nhu cầu sử dụng của Quý Khách.

Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng, 123HOST quyết định tập trung hoàn toàn vào gói dịch vụ Rocket Cloud cùng với đó chính thức dừng cung cấp 2 gói dịch vụ Pro VPS và Cheap VPS. Xem thêm