Thông báo phát hành dịch vụ WordPress Hosting, Xenforo Hosting và Nukeviet Hosting

Theo báo cáo mới nhất của Amazon, chỉ cần website của bạn tải chậm thêm 0.1s thì doanh thu của bạn đã đi giảm 1%. Vậy người truy cập web phản ứng như thế nào trong những giây đầu ghé thăm một website bất kỳ?

  • 47% người dùng muốn có một trang web tải trong hai giây hoặc ít hơn (theo một nghiên cứu của Akamai)
  • 57% người dùng sẽ thoát khỏi một trang web nếu nó mất hơn ba giây để tải (theo một nghiên cứu Mobify).

Những con số khá bất ngờ này phần nào cho thấy được tầm quan trọng của TỐC ĐỘ truy cập website trong việc giữ chân cũng như thu hút khách hàng.

Xem thêm

123HOST Cập Nhật Tính Năng Quản Lý Bản Khai Tên Miền

Trong tháng 6 vừa qua, 123HOST đã tiến hành cập nhật thêm tính năng quản lý bản khai dành cho tên miền Việt Nam và tích hợp nó vào hệ thống client của mình.

Dưới nhu cầu ngày một tăng trong việc sở hữu cho mình một website kinh doanh, nhu cầu về tên miền cũng tăng cao, đặc biệt là tên miền Việt Nam, trong thời gian gần đây.

Nếu như lúc trước, bạn phải tốn khá nhiều thời gian và thủ tục như gửi các thông tin và ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân để có thể đăng ký được tên miền Việt Nam. Điều này khiến bạn có thể đánh mất tên miền yêu thích của mình vào tay người khác nếu không kịp hoàn thành các thủ tục. Đó chính là lý do 123HOST tiến hành phát triển tính năng quản lý bản khai cho khách hàng. Xem thêm

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH THƯỜNG NIÊN CÔNG TY LƯU TRỮ SỐ

Kính chào Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác,

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên công ty được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc, BGĐ công ty TNHH Lưu Trữ Số (123HOST) tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng, khám phá cho toàn thể nhân viên công ty theo định kỳ mỗi năm.

Do đó, để thuận tiện cho việc giao dịch cũng như các hoạt động hỗ trợ dịch vụ, 123HOST xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác thời gian diễn ra chương trình du lịch như sau: Xem thêm

123HOST Cập nhật tính năng xem thông tin băng thông của máy chủ

Hiện tại, 123HOST đã và đang cung cấp dịch vụ máy chủ cho hàng ngàn đối tượng khách hàng khác nhau. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như gia tăng trải nghiệm cho người dùng, 123HOST đã tiến hành nâng cấp thêm tính năng xem thông tin băng thông hiện đang sử dụng dành cho khách hàng của mình.

Dịch vụ máy chủ của 123HOST

Trong hơn 4 năm phát triển, 123HOST đã khẳng định được mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chất lượng, phần cứng chính hãng cùng trung tâm dữ liệu tốt nhất hiện nay.
Hơn thế, 123HOST luôn không ngừng phát triển và cải tiến chất lượng phần cứng và phần mềm nhằm giúp website hoặc ứng dụng của bạn sẽ hoạt động hiệu năng, ổn định và bảo mật. Xem thêm