Kiến thức

VPS nào phù hợp nhất với người mới bắt đầu?

Lượt xem: 368
author Hanh Vu - 2021-03-12 09:54:36 (GMT+7)

Cloud VPS không quá xa lạ với tất cả người dùng Internet, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có kinh nghiệm quản trị. Bạn đang muốn sử dụng VPS nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng bắt đầu qua bài viết này nhé.

VPS là loại hình lưu trữ mà ở đó bạn có 1 tài khoản có quyền quản trị cao nhất (root/administrator), bạn có đầy đủ các quyền riêng tư đối với dịch vụ này. Khi muốn thao tác trên VPS, bạn không cần phải thông qua bộ phận kỹ thuật của đơn vị lưu trữ. So với hosting, VPS có sự bảo mật cao hơn và tài nguyên cũng lớn hơn.

VPS phù hợp với tất cả mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ. Đừng ngần ngại nếu bạn chưa bao giờ sử dụng VPS, hãy tìm một nhà cung cấp có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. 123HOST đang có dịch vụ Cloud VPS Pro được kì vọng sẽ trở thành dịch vụ lưu trữ của mọi người, mọi nhà. Dù bạn là ai, bạn có kinh nghiệm quản trị VPS hay không? Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp.

Cloud VPS Pro tại 123HOST có gì?

Chi phí cạnh tranh, song hành cùng chất lượng: Chúng tôi luôn ra sức tối ưu chi phí, cùng với đó là nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng, bạn có thể thấy: 123HOST sử dụng ổ cứng SSD Enterprise và CPU Intel Xeon, Giao diện Control Panel đầy đủ tính năng, Dễ dàng quản lý Cloud VPS Pro của mình thông qua giao diện quản trị của chúng tôi ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính. Hệ thống Cloud được đạt tại các trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam (tier 3).

Cloud VPS giá rẻ

Cloud VPS giá rẻ

Chỉ từ 120.000đ/tháng
Khuyến mãi: Giảm -10%
  • Control panel full tính năng
  • Ổn định cao với uptime 99.9%
  • Tích hợp sẵn tường lửa chống tấn công DDoS
  • Tặng kèm Web Anti DDoS khi thanh toán 1 năm
  • Tặng thêm RAM khủng
Xem chi tiết

Điều quan trọng nhất, gói Cloud VPS Pro có hỗ trợ quản trị máy chủ. Nghĩa là bạn sẽ được kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cài đặt, cấu hình, bảo mật, tối ưu, giám sát Cloud VPS của bạn theo yêu cầu. Đảm bảo website/ ứng dụng của bạn sẽ hoạt với hiệu năng và bảo mật cao nhất. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí cho việc thuê nhân sự quản trị. Sẽ không phải lo lắng khi có các vấn đề khó khăn phát sinh trong quá trình sử dụng Cloud VPS

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành lưu trữ, 123HOST tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không còn phải lo lắng về chi phí, hỗ trợ kỹ thuật, cũng như chất lượng dịch vụ. Mọi vấn đề khó khăn sẽ không tồn tại khi có 123HOST đồng hành cùng bạn. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Magento là gì? Magento được sử dụng cho loại hình website nào?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 23 Tháng năm, 2022

KIẾN THỨC
Thuê server lưu trữ dữ liệu và những điều cần lưu ý
author Huỳnh Thị Thu Trang 16 Tháng năm, 2022

KIẾN THỨC
Thuê server game tại Việt Nam
author Lưu Thị Hoàng Trâm 16 Tháng năm, 2022