Kiến thức

Top các nhà cung cấp hosting giá rẻ năm 2021 mới nhất

Lượt xem: 324
author Hanh Vu - 2020-12-03 15:36:21 (GMT+7)

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm cho mình một nhà cung cấp hosting trên thị trường. Nhưng đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất? Bài viết này giới thiệu đến bạn các nhà cung cấp hosting giá rẻ năm 2021 mới nhất. 

Đúng với tên gọi của mình, với hosting giá rẻ bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí rất thấp để được sở hữu dịch vụ này. Hosting giá rẻ phù hợp với các khách hàng quan tâm đến chi phí, các khách hàng là học sinh sinh viên, những doanh nghiệp mới khởi đầu… 

1. Bluehost 

Bắt đầu tạo một trang web với chi phí 2.95$ là một chi phí cực rẻ. Gói hosting giá rẻ này của Bluehost hỗ trợ 1 website và dung lượng 50GB. 

2. HostGator: 

Hosting giá rẻ năm 2020 tiếp tục gọi tên HostGator, chỉ với 2.75$/tháng, bạn dễ dàng sở hữu một hosting không giới hạn băng thông

 

 3. Networksolutions 

Là một trong những đơn vị cung cấp hosting giá rẻ, thật thiếu sót nếu trong danh sách này thiếu đi Networksolutions, 1.90$ là số tiền bạn sẽ bỏ ra nếu muốn sở hữu một hosting tại nhà cung cấp này. 

4. 123HOST

Hosting tại đây đúng chuẩn giá rẻ khi bạn chỉ cần bỏ ra 35k/tháng để được hưởng toàn bộ tiện ích cần có, thậm chí còn vượt xa:

Tăng tốc gấp 5 lần với Litespeed Cache. An toàn dữ liệu với Jetbackup. Chống tấn công từ chối dịch vụ với DDoS Protection và Hardware Firewall. Máy chủ Hosting của 123HOST đặt tại Việt Nam. Tốc độ load website và tài nguyên của website sẽ nhanh gấp nhiều lần so với máy chủ đặt tại nước ngoài. Không lo ngại sự cố đứt cáp quang làm chậm website.

Tất cả các gói hosting tại 123HOST đều KHÔNG GIỚI HẠN băng thông, subdomain, parked domain, số lượng database, tài khoản email, tài khoản FTP. Tất cả các công nghệ phần cứng, phần mềm của chúng tôi giúp hệ thống hoạt động ổn định nhất. Website của bạn sẽ truy cập liên tục 24/7. Dữ liệu được an toàn tuyệt đối. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. 

Ngoài ra, 123HOST còn phát triển các loại hosting chuyên biệt dành riêng cho từng loại mã nguồn và chi phí cũng không thể nào rẻ hơn. Với những tính năng ưu việt tích hợp trong từng gói hosting, 123HOST tự tin trở thành một nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ hàng đầu Việt Nam. 

Trên đây là Top các nhà cung cấp hosting giá rẻ năm 2021 mới nhất, Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một đơn vị cung cấp Hosting. Có thể kể đến như: Giá cả, tốc độ, ổn định, bảo mật, chăm sóc khách hàng. Hi vọng với những ưu điểm của mình, 123HOST- một nhà cung cấp tại Việt Nam sẽ được người Việt sử dụng nhiều hơn nữa. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Top 9 control panel tốt nhất dành cho VPS
author Trần Thị Thu Bông 1 Tháng bảy, 2022

KIẾN THỨC
Sự khác nhau giữa email cá nhân và email doanh nghiệp
author Lưu Thị Hoàng Trâm 1 Tháng bảy, 2022

KIẾN THỨC
Email relay là gì? Khi nào nên dùng email relay
author Huỳnh Thị Thu Trang 24 Tháng sáu, 2022