Kiến thức

Kiếm tiền online cực dễ dàng với tiếp thị liên kết

Lượt xem: 617
author Hanh Vu - 2021-01-06 16:13:05 (GMT+7)

Kiếm tiền mà không cần bỏ vốn là phương thức kinh doanh an toàn và được rất nhiều cá nhân quan tâm. Với ngành công nghệ thông tin, bạn vẫn có thể kinh doanh với mức rủi ro bằng 0 khi đăng ý tham gia tiếp thị liên kết từ các công ty lưu trữ. Cơ hội kiếm tiền cho bạn đến rồi. Cùng tìm hiểu tiếp thị liên kết là gì nhé. 

Tiếp thị liên kết: là chương trình mà khi bạn giới thiệu khách hàng cho 123HOST, bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

Tiếp thị liên kết phù hợp với đối tượng nào: 

Hầu như affilate phù hợp với tất cả mọi người, chỉ cần bạn có đam mê kinh doanh thì đều có thể tham gia làm tiếp thị liên kết. Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu các forum, blog... liên quan đến công nghệ thông tin; hoặc có nhiều bạn bè, người thân tham gia sử dụng các dịch vụ lưu trữ. Thì tiếp thị liên kết là phương thức cực kì phù hợp với bạn. Sau khi kích hoạt xong, bạn sẽ nhận được một đường link, hãy sử dụng đường link này giới thiệu để được hưởng hoa hồng lên đến 25% giá trị dịch vụ. 

123HOST mời bạn tham chương trình tiêp thị liên kết: 

Là một trong những công ty đúng đầu về cung cấp dịch vụ lưu trữ, 123HOST tự tin rằng chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tham gia Tiếp thị liên kết  tại 123HOST, bạn sẽ được: 

  • Hưởng hoa hồng theo quy định, bạn chỉ cần gửi link đến bạn bè của mình và nhận hoa hồng lên đến 25% giá trị đơn hàng.
  • Kích hoạt tiếp thị liên kết và nhận quà tặng 20.000đ vào tài khoản 

  • Chính bạn có thể tạo mã giảm giá (voucher) để gửi cho bạn bè. Xem link giới thiệu, gửi yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. 

  • Không những nhận tối đa 25% giá trị mỗi đơn hàng, bạn còn nhận thêm 20% số tiền hoa hồng nếu khách hàng của bạn giới thiệu cho người khác. Mạng lưới giới thiệu càng lớn, bạn không cần trực tiếp giới thiệu cũng nhận được hoa hồng. 

  • Tự động thống kê chi tiết từng đơn hàng mà bạn đã giới thiệu, hoa hồng mà bạn đã nhận, số người đã truy cập, số người đã đăng ký và thông tin cụ thể, tổng số tiền đang có và số tiền đã rút. 

  • Ngoài ra, bạn có cơ hội giới thiệu dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường cho người thân, bạn bè của mình. 

Lời kết: 

Có thể 123HOST không phải là đơn vị duy nhất có chương trình tiếp thị liên kết, nhưng chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi cộng tác với chúng tôi. 123HOST là thương hiệu uy tín, chất lượng đã có kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành lưu trữ. Bạn hãy yên tâm khi làm việc cùng chúng tôi. Nhanh tay đăng ký để được tham gia chương trình hấp dẫn này tại 123HOST.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Thuê VPS Việt Nam ở đâu?
author Trần Thị Thu Bông 3 Tháng ba, 2023

KIẾN THỨC
Cách chọn tên miền hay cho website
author Huỳnh Thị Thu Trang 3 Tháng ba, 2023

KIẾN THỨC
Bảng giá thuê server năm 2023
author Trần Thị Thu Bông 3 Tháng ba, 2023