Kiến thức

Thuê VPS Việt Nam ở đâu?

Lượt xem: 1,203
author Trần Thị Thu Bông - 2023-03-03 11:00:18 (GMT+7)

Hiện nay không quá khó để bạn có thể tìm đơn vị cho thuê VPS. Bởi vì chúng là giải pháp lưu trữ an toàn và ổn định. Với nhu cầu phổ biến của người dùng, rất nhiều nhà cung cấp VPS cho ra các gói dịch vụ thuê VPS. Bài viết này sẽ gợi ý bạn thuê VPS tại Việt Nam ở đâu?

VPS là gì?

VPS (Virtual Private Server) là một trong những hình thức lưu trữ được ảo hoá từ máy chủ vật lý, có độ tin cậy, bảo mật và hiệu suất tốt nhưng chi phí thấp hơn so với máy chủ chuyên dụng. Người dùng VPS được cấp tài khoản quản trị cao nhất (root/administrator) để truy cập máy chủ, có IP riêng, tự do cài đặt ứng dụng và có khả năng mở rộng nâng cấp thông số kỹ thuật.

Khi nào nên dùng VPS? 

Website có lượng truy cập vừa và nhỏ: Máy chủ riêng ảo là một lựa chọn tốt để lưu trữ các trang web có khối lượng công việc nhỏ cần hiệu suất ổn định. Một VPS có thể được sử dụng để lưu trữ bất kỳ ứng dụng nào mà bạn sẽ sử dụng một máy chủ chuyên dụng, nhưng với dung lượng lưu trữ và băng thông tổng thể ít hơn. 

Cá nhân, doanh nghiệp muốn tài nguyên riêng: Khác với hosting, VPS là một môi trường riêng biệt mà ở đó người dùng sẽ có một tài khoản root, có thể tự quản lý mà không cần phải thông qua support của nhà cung cấp.

Không thể tự quản trị Máy chủ vật lý (Server): Bạn không chuyên về quản trị máy chủ; việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự để quản trị Server khiến bạn tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc? Máy chủ ảo- VPS thật sự phù hợp với bạn.

Đối với máy chủ vật lý, từ quá trình chọn nhà cung cấp, dòng máy chủ có cấu hình phù hợp đến việc setup Server, cài hệ điều hành, nâng cấp thường sẽ mất khá nhiều thời gian; VPS đáp ứng được nhu cầu cài đặt nhanh chóng dễ dàng, chỉ cần một vài thao tác, bạn đã có thể sử dụng VPS. 

Cloud VPS giá rẻ

Cloud VPS giá rẻ

Chỉ từ 120.000đ/tháng
  • Control panel full tính năng
  • Ổn định cao với uptime 99.9%
  • Tích hợp sẵn tường lửa chống tấn công DDoS
  • Tặng kèm Web Anti DDoS khi thanh toán 1 năm
  • Tặng thêm RAM khủng
Xem chi tiết

Thuê VPS Việt Nam ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều nhà cung cấp và cho thuê VPS. Tuy nhiên, chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ là rất quan trọng. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối và chi phí trong thời gian dài.

123HOST có hơn10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ lưu trữ, cung cấp Cloud VPS giá rẻ phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp.Với những ưu việt như datacenter tại Việt Nam, ổn định cao với uptime 99.9%, tặng kèm quản trị VPS, có control Panel full tính năng, sử dụng ổ cứng SSD Enterprise, tích hợp sẵn tường lửa, kích hoạt gói dịch vụ cloud VPS trong vòng 3 phút, tặng kèm RAM,...cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề. 123HOST tự tin cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Lời kết 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS, nhưng bạn cần tìm cho mình đơn vị có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, chất lượng dịch vụ ổn định và luôn hỗ trợ trong trường hợp xảy ra sự cố. 123HOST có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp từ nghiệp vụ đến thái độ. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7/365. Đừng ngần ngại khi cần tư vấn.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
KVM là gì? Ưu và nhược điểm của công nghệ ảo hóa KVM
author Hanh Vu 16 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Lợi ích của tính năng sao lưu trên NVMe VPS 
author Hanh Vu 12 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Hướng dẫn lựa chọn NVMe VPS cho người mới bắt đầu
author Hanh Vu 11 Tháng bảy, 2024