Kiến thức

Thuê Server nước ngoài giá rẻ ở đâu?

Lượt xem: 678
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên - 2022-11-23 16:13:57 (GMT+7)

Thuê máy chủ là hình thức lưu trữ dữ liệu phổ biến nhất hiện nay, bởi dung lượng lưu trữ lớn và tốc độ xử lý nhanh. Tuy nhiên, giá thuê Server luôn là mối quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Họ gặp vấn đề trong việc tìm kiếm Server chất lượng với giá cả phải chăng. Đặc biệt là đối với máy chủ đặt tại nước ngoài. Vậy, câu hỏi đặt ra là "Thuê Server nước ngoài giá rẻ ở đâu?". Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Thuê Server nước ngoài là việc bạn quyết định chọn sử dụng máy chủ vật lý được đặt ngoài lãnh thổ Việt Nam. Có thể là ở Anh, Mỹ, Pháp, Singapore,...Giá thuê Server nước ngoài phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: 

  • Cấu hình máy chủ: CPU, RAM, ổ cứng.
  • Băng thông của Server
  • Nơi đặt máy chủ. Ví dụ như: Mỹ, Anh, Canada, Pháp,...

Đặc biệt là phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ nước ngoài. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê máy chủ nước ngoài, bạn phải lựa chọn thông minh để trải nghiệm dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê máy chủ nước ngoài, 123HOST tin rằng sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá hoàn toàn xứng đáng.

123HOST đơn vị cho thuê Server nước ngoài giá rẻ:

123HOST cung cấp hơn 60 loại máy chủ với đa dạng lựa chọn cấu hình và được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên thế giới cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các máy chủ đều hoạt động với hiệu năng cao nhất, bộ xử lý dữ liệu nhanh nhất. Server nước ngoài tại 123HOST có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với các cấu hình khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Cùng điểm qua một số ưu điểm khi thuê máy chủ tại 123HOST:

  • Linh kiện máy chủ đều thuộc dòng Enterprise, luôn thuộc các dòng sản phẩm mới nhất của các hàng phần cứng uy tín. Điều này đảm bảo rằng Server của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định trong suốt nhiều năm. 
  • Hỗ trợ tất cả hệ điều hành: 123HOST có thể cài bất cứ hệ điều hành nào mà bạn yêu cầu như: Windows, Untubus, centOS. Kể cả việc cài từ file ISO mà bạn cung cấp.
  • Sử dụng giao diện IPMI chuyên dụng: giao diện cung cấp cho bạn khả năng tự do thao tác với server của mình từ xa như đang đứng trước server. Bao gồm các chức năng như Reboot, VNC Console, Cài lại hệ điều hành, Cấu hình BIOS...
  • Nhiều lựa chọn datacenter tốt nhất trên khắp thế giới, tối ưu đường truyền network về Việt Nam hoặc theo yêu cầu.
  • Uptime 99%, tránh trường hợp Downtime ở mức tối đa nhất. 
  • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. 

Chỉ từ 2,288,000đ/ tháng bạn đã có thể sở hữu máy chủ được đặt tại nước ngoài với các tính năng nổi bật. Không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm chất lượng Server nước ngoài với giá siêu hợp lý. Điều đặc biệt là bạn có rất nhiều lựa chọn về cấu hình và giá cả tương đương. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất tại 123HOST.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê Server nước ngoài giá rẻ thì đến với 123HOST ngay nhé! Rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời đang đợi bạn. Hẹn gặp bạn trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Email relay - Các trường hợp sử dụng phổ biến cho WordPress
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Transactional email là gì và nó được sử dụng để làm gì?
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Nâng cao hiệu suất Website với NVMe Hosting
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 13 Tháng sáu, 2024