Kiến thức

Thuê máy chủ thanh toán theo tháng ở đâu

Lượt xem: 654
author Trần Thị Thu Bông - 2022-04-13 09:30:48 (GMT+7)

Có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn đang quan tâm đến gói dịch vụ thuê máy chủ (server) từ giá cả, cấu hình, dịch vụ, hỗ trợ, trung tâm dữ liệu và chu kỳ thanh toán. Dĩ nhiên có rất nhiều nhà cung cấp có thể đáp ứng cùng với nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê máy chủ theo tháng và cấu hình đa dạng thì bài viết hôm nay dành cho bạn, hãy tìm hiểu ngay nhé.

Trước tiên cùng điểm sơ qua đôi chút về định nghĩa máy chủ và lợi ích để bạn có thể nắm rõ hơn về gói dịch vụ này. 

Định nghĩa máy chủ (server) là gì ?

Là máy chủ vật lý chạy trên phần cứng riêng biệt, cấu hình và băng thông lớn phục vụ với mục đích lưu trữ dữ liệu lớn, không chia sẻ tài nguyên với người dùng khác. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả mà bạn sẽ cân nhắc chọn cho mình gói dịch vụ thuê máy chủ phù hợp.

Thuê server riêng tại Việt Nam

Thuê server riêng tại Việt Nam

Chỉ từ 2.200.000đ/tháng
  • Phần cứng server dòng Enterprise
  • Datacenter tại Việt Nam
  • Cam kết Uptime 99.9%
  • Có thể tùy chỉnh cấu hình server
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7
Xem chi tiết

Lợi ích khi thuê máy chủ riêng? 

Khi thuê máy chủ, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

Tài nguyên dành riêng: bạn có thể sử dụng độc quyền tài nguyên máy chủ bao gồm dung lượng đĩa, sử dụng CPU, RAM, băng thông và cả IP riêng.

Tốc độ truyền tải nhanh: tốc độ truyền tải cũng như truy cập sẽ nhanh hơn rất nhiều lần khi bạn sở hữu cho mình băng thông lớn. 

Tuỳ chỉnh máy chủ: Khi thuê máy chủ, bạn sẽ được tuỳ chỉnh thay đổi cấu hình ổ cứng để phù hợp với nhu cầu sử dụng, cài đặt bất kỳ hệ điều hành hoặc ứng dụng nào bạn yêu cầu.

An ninh và bảo mật: Máy chủ sẽ được đảm bảo hoạt động trong trung tâm dữ liệu với sự giám sát của hệ thống an ninh, đảm bảo máy chủ hoạt động liên tục. 

Chi phí tối ưu: Thay vì bạn thuê máy chủ riêng và tự thuê thêm chỗ đặt thì bạn chỉ cần bỏ ra chi phí thuê máy chủ tại nhà cung cấp, và nhà cung cấp sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi thứ để máy chủ vận hành. Dĩ nhiên bạn nên chọn cho mình nhà cung cấp có giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Sẽ có nhiều chu kỳ thanh toán với các gói dịch vụ thuê server riêng, khi bạn quan tâm đến chu kỳ ngắn hạn với nhiều mục đích như chỉ cần thử nghiệm, làm dự án trong thời gian ngắn hoặc theo khả năng thanh toán của bạn, việc lựa chọn nhà cung cấp có thể đáp ứng được cả về chu kỳ thanh toán và cấu hình theo yêu cầu cũng có thể là vấn đề nan giải.

Thuê máy chủ theo tháng ở đâu ? 

Ngoài quan tâm về cấu hình, hiệu năng hoạt động của server thì việc chi trả theo tháng hoặc nhu cầu sử dụng ngắn hạn của bạn cũng không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn này. 

Quan tâm về nhu cầu chi trả của khách hàng vì thế nên 123HOST cho ra mắt các gói dịch vụ thuê server riêng, hỗ trợ thanh toán theo tháng với những cấu hình đa dạng và hỗ trợ thanh toán theo tháng với giá ưu đãi để tạo điều kiện cho khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Khi thuê server tại 123HOST, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cài đặt theo yêu cầu của bạn, sẵn sàng tuỳ chỉnh cấu hình khi nhu cầu sử dụng của bạn tăng cao, xử lý sự cố nhanh chóng để đảm bảo máy chủ vận hành ổn định. Ngoài ra bạn được tư vấn giải pháp về kỹ thuật khi bạn gặp thắc mắc.

Kết luận 

Với phương châm cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng đến khách hàng, 123HOST không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng từ dịch vụ đến đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Để có thể thuê server riêng theo tháng thì 123HOST là sự lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về server cùng những lợi ích, song song đó là có thể thuê máy chủ khi thanh toán theo tháng tại 123HOST nhé.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
NVMe Hosting cải thiện tốc độ website của bạn như thế nào?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 15 Tháng mười một, 2023

KIẾN THỨC
Bí quyết tiết kiệm chi phí khi thuê server Việt Nam
author Huỳnh Thị Thu Trang 6 Tháng mười một, 2023

KIẾN THỨC
Tốc độ tải trang ảnh hưởng như thế nào đến website
author Huỳnh Thị Thu Trang 6 Tháng mười một, 2023