Kiến thức

Cloud VPS giá rẻ, có thật sự đảm bảo an toàn

Lượt xem: 520
author Hanh Vu - 2020-12-30 09:57:32 (GMT+7)

Hiện nay, VPS không còn là dịch vụ quá xa lạ với người dùng Internet. Hầu như các cá nhân và doanh nghiệp đều có thể thuê và sử dụng VPS cho lưu trữ dữ liệu của mình. Các nhà cung cấp cũng không ngừng đưa ra các gói dịch vụ đa dạng để thu hút khách hàng, trong đó có Cloud VPS  giá rẻ. Vậy câu hỏi đặt ra là Cloud VPS giá rẻ có tốt không? Nên hay không nên chọn Cloud VPS giá rẻ?

Bạn được gì khi mua Cloud VPS giá rẻ ?

  • Tiết kiệm chi phí: Chắc chắn rồi, thay vì bỏ chừng ấy chi phí cho VPS, giờ đây bạn có thể sử dụng để tái đầu tư, thực hiện những dự định của mình
  • Không mạo hiểm: Vì giá rẻ nên thật sự khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn không quá mạo hiểm vì bỏ một số tiền quá lớn để trải nghiệm chất lượng dịch vụ của một nhà cung cấp nào đó.
  • Tự do thao tác: không cần phải liên hệ nhà cung cấp như khi sử dụng hosting, với Cloud VPS bạn có quyền truy cập, tự do thao tác, sử dụng.
  • Cloud VPS giá rẻ cũng là một dạng Cloud VPS nên so với VPS truyền thống, Cloud VPS giá rẻ cũng sở hữu những ưu việt về tốc độ, về thời gian kích hoạt.

Cloud VPS giá rẻ có an toàn không?

 Trên thực tế, có rất nhiều mức giá khác nhau cho Cloud VPS. Thật khó khẳng định điều gì, nhưng nếu bạn muốn sử dụng gói dịch vụ này thì nên chọn nhà cung cấp uy tín. Thông thường những đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm là nơi bạn có thể tin tưởng, vì thời gian hoạt động của một công ty thường phản ánh chất lượng dịch vụ và hỗ trợ của họ.

Nên làm gì trước khi mua Cloud VPS?

  • Bạn nên hiểu rõ nhu cầu của mình trước: có thật sự cần VPS không? Cần bao nhiêu RAM,CPU, HDD/ SSD, băng thông phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Tham khảo giá của các nhà cung cấp, tham khảo những ưu điểm các gói VPS của họ
  • Xem xét nhà cung cấp nào cam kết uptime 99,9%, có hệ thống chống DDoS
  • Có thể đọc review của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó
  • Tìm hiểu trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp, sẽ thật tốt nếu bạn chọn được nhà cung cấp có datacenter đạt chuẩn Tier 3 

Nên chọn mua Cloud VPS ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, 123HOST là một trong những đơn vị được người dùng tin tưởng và sử dụng.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành lưu trữ, 123HOST tự tin mang đến cho bạn cloud vps giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. sử dụng ổ cứng SSD Enterprise và CPU Intel Xeon. Cam kết đem lại hiệu năng cao nhất. Cloud VPS hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành (OS) phổ biến. Bạn có thể chọn OS phù hợp với ứng dụng của mình.

Dễ dàng quản lý Cloud VPS của mình thông qua giao diện quản trị của chúng tôi ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính. Hệ thống Cloud được đạt tại các trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam (tier 3). Vì vậy truyền tải mạng trong nước sẽ nhanh gấp nhiều lần so với các hệ thống cloud nước ngoài. Không còn lo ngại sự cố đức cáp quang làm chậm truy cập website/ ứng dụng của bạn.

Chúng tôi tự hào và cam kết đem đến giải pháp Cloud VPS với độ ổn định cao, đạt uptime 99.9%. Hệ thống Cloud VPS được bảo vệ bởi tường lửa chuyên dụng. Giúp ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS vào website/ứng dụng của bạn. Và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Lời kết:

Mỗi người dùng sẽ có cho mình mỗi yêu cầu đối với dịch vụ lưu trữ riêng. Tất nhiên, “tiền nào của nấy” nhưng không thể vì thế mà đánh giá rằng “của rẻ là của ôi”. 123HOST tin rằng, với nền tảng chất lượng vượt trội, Cloud VPS giá rẻ của chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, dù là yêu cầu khó nhất.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Điều gì sẽ xảy ra khi website của doanh nghiệp chưa có SSL?
author Huỳnh Thị Thu Trang 2 Tháng sáu, 2023

KIẾN THỨC
Lưu trữ tài liệu online có phù hợp cho doanh nghiệp không?
author Huỳnh Thị Thu Trang 2 Tháng sáu, 2023

KIẾN THỨC
Tầm quan trọng của backup dữ liệu đối với doanh nghiệp
author Huỳnh Thị Thu Trang 27 Tháng tư, 2023