Kiến thức

Thuê Cloud VPS giá rẻ năm 2022 ở đâu?

Lượt xem: 191
author Trần Thị Thu Bông - 2022-05-26 11:50:47 (GMT+7)

Hiện nay có rất nhiều gói dịch vụ VPS trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê Cloud VPS giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Thuê Cloud VPS giá rẻ năm 2022 ở đâu, cũng tìm hiểu ngay nhé.

Khái niệm Cloud VPS

Cloud VPS là dạng máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây, sử dụng vào mục đích lưu trữ dữ liệu hoặc nhiều mục đích phục vụ công việc khác, Cloud VPS được chia nhỏ bằng cách ảo hóa từ máy chủ vật lý. Mỗi gói dịch vụ Cloud VPS là một hệ thống bao gồm RAM, CPU, ổ cứng, ip riêng.

Tiêu chí lựa chọn Cloud VPS giá rẻ là gì?

Khi chọn một máy chủ ảo, để đưa ra một lựa chọn đúng đắn, bạn nên nghiên cứu theo một số tiêu chí. Hãy xem xét chúng một cách chi tiết được kể đến sau đây:

Trung tâm dữ liệu: Cloud VPS là một dạng lưu trữ, nó cũng sẽ được đặt tại các trung tâm dữ liệu. Vì vậy, bên cạnh cấu hình phù hợp với nhu cầu của người dùng thì bạn cần lựa chọn một đơn vị cung cấp Cloud VPS giá rẻ đặt tại các datacenter chất lượng cao, tốt nhất là đạt chuẩn Tier 3. 

Hệ điều hành đa dạng: Bạn nên chọn Cloud VPS hỗ trợ nhiều hệ điều hành. Bởi khi bạn sử dụng dịch vụ, có nhiều lúc sẽ muốn thay đổi hệ điều hành. Lúc này, một VPS hỗ trợ nhiều hệ điều hành là rất cần thiết cho bạn. 

Băng thông: bạn cần nghiên cứu băng thông, điều này quan trọng đối với các trang web mong đợi một lượng lớn người dùng. Băng thông không đủ có thể gây hại cho tốc độ tải trang web, có thể dẫn đến mất một lượng đáng kể lưu lượng truy cập.

Dung lượng lưu trữ: bạn cần hiểu trang web của bạn cần bao nhiêu dung lượng để dùng gói dịch vụ Cloud VPS phù hợp. 

Nâng cấp dễ dàng: tuy là Cloud VPS giá rẻ nhưng bạn hãy chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ có thể hỗ trợ nâng cấp dịch vụ khi nhu cầu sử dụng của bạn tăng cao. Chắc chắn bạn sẽ không muốn tốn quá nhiều thời gian hoặc phải downtime VPS để nâng cấp. 

Giao diện dễ sử dụng: Để quản trị được VPS, cần phải có giao diện quản lý dịch vụ. Một giao diện thân thiện với người dùng sẽ là công cụ hỗ trợ đắt lực cho bạn khi sử dụng dịch vụ máy chủ ảo này. 

Hỗ trợ kỹ thuật: Không phải lúc nào dịch vụ của bạn cũng sẽ ổn định, bạn cần tìm Cloud VPS mà tại đó, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Như vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. 

Ngoài các tiêu chí trên thì hầu như ai cũng quan tâm đến giá cả khi thuê Cloud VPS. Nó là tiêu chí lựa chọn quan trọng của hầu hết người dùng khi tìm đến Cloud VPS giá rẻ. Bạn cần chọn một gói dịch vụ có giá cả phải chăng, đáp ứng được kinh phí dự toán của mình. 123HOST là một trong những đơn vị có gói dịch vụ Cloud VPS giá rẻ với cấu hình đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và dĩ nhiên giá cả sẽ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Cloud VPS giá rẻ

Cloud VPS giá rẻ

Chỉ từ 120.000đ/tháng
  • Control panel full tính năng
  • Ổn định cao với uptime 99.9%
  • Tích hợp sẵn tường lửa chống tấn công DDoS
  • Tặng kèm Web Anti DDoS khi thanh toán 1 năm
  • Tặng thêm RAM khủng
Xem chi tiết

Đôi nét về Cloud VPS giá rẻ tại 123HOST 

Được phát triển dựa trên nền tảng OpenStack, hệ thống Cloud được đạt tại các trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam. Cam kết đem đến độ ổn định cao, uptime 99.9%. Quan tâm đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng vì thế nên Cloud VPS giá rẻ tại 123HOST sử dụng ổ cứng SSD, CPU Intel Xeon, control Panel full tính năng, tích hợp sẵn tường lửa, tặng thêm RAM cùng với hệ điều hành phong phú mang đến hiệu năng cao nhất. Hệ thống Cloud VPS được bảo vệ bởi tường lửa chuyên dụng. Giúp ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS vào website/ứng dụng của bạn.

Lời kết 

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn cần xem xét một số tiêu chí để xem liệu có phù hợp với yêu cầu và ưu tiên của bạn hay không để bạn có thể chọn tùy chọn Cloud VPS giá rẻ tốt nhất cho mình. 123HOST tự tin cung cấp dịch vụ Cloud VPS giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng và hỗ trợ nâng cấp gói dịch vụ khi nhu cầu của bạn tăng cao. Đừng chần chờ hãy tham khảo ngay nhé. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Cơ chế hoạt động của GOptimizer tại 123HOST
author Lưu Thị Hoàng Trâm 23 Tháng mười một, 2022

KIẾN THỨC
Doanh nghiệp nên thuê server hay mua server?
author Huỳnh Thị Thu Trang 23 Tháng mười một, 2022

KIẾN THỨC
Chip AMD là gì?
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng mười một, 2022