Kiến thức

Thuê Cloud VPS giá rẻ hỗ trợ hệ điều hành Windows

Lượt xem: 126
author Huỳnh Thị Thu Trang - 2022-05-26 11:52:30 (GMT+7)

Bạn có thể thấy xu hướng lưu trữ ngày nay dần chuyển đổi từ vật lý sang lưu trữ trên đám mây trở nên rất phổ biến cũng bởi những đặc điểm như nhanh chóng, giá cả hợp lý và mở rộng tài nguyên dễ dàng. Vậy khi vận hành website hay ứng dụng sử dụng hệ điều hành Windows bạn nên chọn dịch vụ Cloud VPS nào? Và cần lưu ý những gì khi chọn gói dịch vụ này?

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS được viết tắt từ Cloud Virtual Private Server là dịch vụ máy chủ ảo được triển khai trên nền tảng đám mây. VPS Cloud được xem là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay khi bạn có nhu cầu lưu trữ website, ứng dụng hay phần mềm.

Tại 123HOST bạn có hai sự lựa chọn là Cloud VPS ProCloud VPS giá rẻ, trong đó Cloud VPS giá rẻ là dịch vụ được triển khai phù hợp cho các khách hàng hoặc doanh nghiệp đã có kinh nghiệm quản trị VPS, bạn được toàn quyền quản trị dịch vụ của mình nhưng với mức chi phí cực kỳ rẻ.

Tiêu chí lựa chọn Cloud VPS giá rẻ hỗ trợ hệ điều hành Windows

Bạn không thể sử dụng VPS của Linux cho Windows. Vì vậy, điều kiện đầu tiên, quan trọng nhất chính là Cloud VPS hỗ trợ cho hệ điều hành Windows. 

Cấu hình mạnh mẽ: Windows cần nhiều tài nguyên để khởi động và hoạt động. Vì vậy, bạn cần chọn Cloud VPS có cấu hình lớn, ít nhất là từ 4GB RAM và 2 Cores để VPS có thể hoạt động một cách trơn tru.  

Giao diện Control Panel với đầy đủ tính năng: Bạn cần một giao diện quản lý dịch vụ để để bạn dễ dàng sử dụng VPS ngay cả trên máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh. 

Cài đặt hệ điều hành nhanh chóng chỉ trong vài phút và tất nhiên bạn không mất thêm một khoảng phí nào cho việc cài đặt này.

Dễ dàng nâng cấp và không ảnh hưởng đến dữ liệu đang lưu trữ trên Cloud VPS giá rẻ. Bạn nên chọn những đơn vị hỗ trợ nâng cấp dịch vụ một cách dễ dàng và không bị dowtime, bởi khi bạn cần nâng tài nguyên để sử dụng thì việc nâng cấp cần nhanh chóng và hạn chế downtime nhất có thể.

Uptime 99,9% và được bảo mật với tưởng lửa chuyên dụng giúp website hay ứng dụng của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Thông thường so với các VPS sử dụng hệ điều hành linux, thì chi phí của VPS dùng windows sẽ cao hơn, vì cấu hình lớn. Vì vậy, chi phí thuê Cloud VPS giá rẻ phải phù hợp với khả năng chi trả của người dùng.  

Khi sử dụng Cloud VPS cho hệ điều hành Windows bạn cần lưu ý chọn gói dịch vụ có cấu hình từ 4GB RAM trở lên nhằm đảm bảo cho website/ ứng dụng của bạn hoạt động ổn định, vì khi sử dụng Windows VPS sẽ cần mức dung lượng RAM cố định cho việc cài đặt hệ điều hành này.

Lời kết

Cloud VPS giá rẻ là dịch vụ được lựa chọn hàng đầu tại 123HOST khi bạn hay doanh nghiệp đã có kinh nghiệm quản trị VPS. Việc bạn được toàn quyền cài đặt, quản lý cũng như tối ưu VPS sẽ giúp bạn cũng như doanh nghệp an tâm về độ bảo mật dữ liệu nhưng với mức chi phí bỏ ra cực kỳ tối ưu. Đăng ký ngay Cloud VPS giá rẻ để website/ ứng dụng của bạn được vận hành ổn định và bảo mật.

Cloud VPS giá rẻ

Cloud VPS giá rẻ

Chỉ từ 120.000đ/tháng
Khuyến mãi: Giảm -10%
  • Control panel full tính năng
  • Ổn định cao với uptime 99.9%
  • Tích hợp sẵn tường lửa chống tấn công DDoS
  • Tặng kèm Web Anti DDoS khi thanh toán 1 năm
  • Tặng thêm RAM khủng
Xem chi tiết


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Top 9 control panel tốt nhất dành cho VPS
author Trần Thị Thu Bông 1 Tháng bảy, 2022

KIẾN THỨC
Sự khác nhau giữa email cá nhân và email doanh nghiệp
author Lưu Thị Hoàng Trâm 1 Tháng bảy, 2022

KIẾN THỨC
Email relay là gì? Khi nào nên dùng email relay
author Huỳnh Thị Thu Trang 24 Tháng sáu, 2022