Kiến thức

Thông tin cần thiết về hosting giá rẻ cho Doanh nghiệp startup

Lượt xem: 532
author Huỳnh Thị Thu Trang - 2023-08-14 09:21:48 (GMT+7)

Trên thị trường hiện nay dịch vụ hosting giá rẻ được cung cấp rất phổ biến và nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn đang là một doanh nghiệp startup thì đâu là những yếu tố cần thiết để bạn chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ? 123HOST mời bạn cùng theo dõi tiếp bài viết nhé.

Cấu hình và hiệu năng

Khi sử dụng Hosting bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp về số lượng website, dung lượng sử dụng,v.v..., rồi sau đó chọn gói Hosting giá rẻ có cấu hình đủ dùng, đáp ứng được nhu cầu lưu trữ website của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo gói hosting có hiệu năng tốt với những thông số kỹ thuật của gói dịch vụ được thể hiện chi tiết, vì khi gói hosting có hiệu năng tốt thì website của bạn sẽ hoạt động tốt, tải trang nhanh và tỷ lệ khách hàng truy cập sẽ ở lại website lâu hơn.

Độ ổn định và khả năng uptime cao

Website của doanh nghiệp cần được hoạt động xuyên suốt và liên tục cho nên độ ổn định từ hệ thống Hosting của đơn vị cung cấp là rất quan trọng, kèm theo đó Hosting dù giá rẻ nhưng uptime cần đảm bảo tỷ lệ cao để tránh tình trạng trang web bị gián đoạn, giảm thiểu mất mát doanh thu và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Băng thông không giới hạn

Đây được xem là yếu tố không thể thiếu khi chọn Hosting giá rẻ và phần lớn các nhà cung cấp hiện nay đều đáp ứng thông số băng thông không giới hạn.

Tương thích với các mã nguồn phổ biến

WordPress, Joomla, Nukeviet hay Laravel là những mã nguồn phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay, đặc biệt với các doanh nghiệp startup đang cần tối ưu chi phí vận hành thì những mã nguồn này là sự lựa chọn phù hợp cho nên Hosting giá rẻ bạn muốn sử dụng cần tương thích với đa số các mã nguồn phổ biến này.

Bảo mật

Bảo mật là yếu tố rất quan trọng khi doanh nghiệp gửi gắm dữ liệu - tài sản vô giá lên Hosting lưu trữ. Bạn cần xem xét yếu tố bảo mật của dịch vụ thông qua các chính sách hỗ trợ của đơn vị thuê Hosting giá rẻ.

Một số yêu cầu cơ bản về tính bảo mật bạn có thể tham khảo nhưng hỗ trợ backup dữ liệu tự động và lưu trữ trên server riêng biệt, tính năng chống tấn công - Anti DDoS hay có cung cấp dịch vụ bảo mật website đi kèm như SSL.

Chính sách dùng thử

Bạn có thể tận dụng chính sách dùng thử nghiệm trước khi quyết định thuê dịch vụ để đảm bảo rằng Hosting giá rẻ phù hợp với mã nguồn website cũng như yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ

35.000đ - 300.000đ/tháng
  • Tăng tốc truy cập website với LiteSpeed Cache
  • Chống tấn công DDoS tự động
  • Tặng bộ WordPress plugin trị giá $900
  • Tặng tên miền khi đăng ký 1 năm
Xem chi tiết

Lời kết

Mặc dù doanh nghiệp startup sẽ cần chú trọng đến việc tối ưu chi phí nhưng bạn hãy nhớ rằng việc chọn hosting giá rẻ không nên chỉ dựa trên giá cả, mà cần xem xét kỹ càng những yếu tố trên để đảm bảo bạn có một lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy cho doanh nghiệp startup của mình.

123HOST là một trong những đơn vị cung cấp hosting giá rẻ với nhiều tính năng miễn phí hỗ trợ kèm theo; ngoài ra, chính sách dùng thử nghiệm là một trong những điều thuận lợi để bạn cân nhắc sử dụng ngay Hosting giá rẻ của 123HOST.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
DirectAdmin là gì? Những điều cần biết về Direct Admin?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 18 Tháng ba, 2024
Liên hệ chúng tôi