Kiến thức

Tăng độ tin cậy của khách hàng với website của bạn

Lượt xem: 792
author Hanh Vu - 2021-08-23 11:23:06 (GMT+7)

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, hầu hết các cá nhân doanh nghiệp đều tạo cho mình một trang web để quản bá doanh nghiệp, hình ảnh, sản phẩm. Chính vì quá nhiều website nên việc lựa chọn của khách hàng càng trở nên khó khăn gấp nhiều lần. Vậy làm thế nào để Tăng độ tin cậy của khách hàng với website của bạn? 

Tên miền, hosting và website 

Ai cũng biết rằng muốn có một website, bạn cần có các yếu tố: tên miền, hosting, soure web 

Đối với tên miền:  bạn cần chọn lựa tên miền phù hợp. Thông thường các đuôi tên miền .com, .vn; .com.vn thường được các doanh nghiệp ưu ái sử dụng. Bạn nên lựa chọn tên miền dễ nhớ, ngắn gọn. Có thể tham khảo chọn tên miền tại đây 

Hosting cấu hình mạnh, tối ưu SEO, có litespeed cache làm tốc độ load website nhanh hơn là yếu tố vô cùng cần thiết để khách hàng có thể ở lại lâu với website của bạn. 

Giao diện website cần thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, có thể xem được trên các thiết bị: máy tính, điện thoại, Ipad... 

  • Hình ảnh quảng cáo sản phẩm cần đẹp nhưng mang tính thực tế cao. Tránh tình trạng copy những hình ảnh trên mạng, những hình ảnh có gắn logo thương hiệu của các đơn vị khác sẽ làm giảm uy tin của web công ty
  • Nội dung các thông tin bài viết trên web cần viết đúng, độ dài vừa đủ, tránh tình trạng viết sai phông cữ, cỡ chữ, sai lỗi chính tả sẽ gây khó chịu cho người đọc
  • Bố cục website cần rõ ràng, giao diện đẹp mắt, có các thanh menu giúp điều hướng web tốt hơn.
  • Cập nhật thông tin mới luôn là điều kiện cần để tạo nên sự uy tín trong khách hàng
  • Website công ty có phần tương tác trực tuyến luôn mang lại độ tin tưởng cao. 

Cài đặt chứng chỉ SSL: 

SSL là chứng chỉ bảo mật nhằm bảo mật dữ liệu truyền thông giữa người truy cập và máy chủ. Nói đơn giản, SSL là ổ khoá màu xanh hiển thị bên cạnh tên miền website. Một website không được cài chứng chỉ SSL sẽ hiển thị " không bảo mật". 

Khách hàng sẽ không bao giờ mua hàng trên một website như thế vì họ nghĩ rằng đây là một trang web không đáng tin cậy. Việc cài đặt SSL thực chất vô cùng đơn giản và giá cả cũng rất phải chăng. Hãy cài đặt chứng chỉ SSL ngay để thêm ổ khoá quyền lực cho website của mình bạn nhé. 

Chúng tôi tin rằng thứ giữ chân được khách hàng lâu nhất chính là những giá trị đích thực. Trước khi kết hợp Marketing sản phẩm, hãy tối ưu website của mình trước, hãy chọn một đơn vị lưu trữ uy tín.

123HOST tự tin có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cung cấp tên miền giá cả phải chăng, hosting tốc độ cao, tích hợp tất cả các tiện ích nhằm mục đích phù hợp với SEO, giúp website load nhanh hơn gấp nhiều lần, đồng thời, chúng tôi còn cài đặt chứng chỉ  SSL cho bạn với giá chỉ 220k/năm. Trọn gói dịch vụ tại 123HOST, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi mà không cần thực hiện bất cứ thao tác nào. 123HOST- đồng hành cùng bạn tạo nên những giá trị đích thực. 

SSL giá rẻ

SSL giá rẻ

Chỉ từ 200.000đ/năm
  • Tin cậy ở tất cả trình duyệt
  • Hỗ trợ cài đặt cấu hình SSL
  • Độ mạnh mã hóa 128/256bit
Xem chi tiết


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
NVMe Hosting cải thiện tốc độ website của bạn như thế nào?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 15 Tháng mười một, 2023

KIẾN THỨC
Bí quyết tiết kiệm chi phí khi thuê server Việt Nam
author Huỳnh Thị Thu Trang 6 Tháng mười một, 2023

KIẾN THỨC
Tốc độ tải trang ảnh hưởng như thế nào đến website
author Huỳnh Thị Thu Trang 6 Tháng mười một, 2023