Kiến thức

Tại sao nên thuê Server nước ngoài?

Lượt xem: 679
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên - 2022-11-23 16:13:28 (GMT+7)

Chắc hẳn rằng, bất kỳ ai bắt đầu có ý định thuê Server đều sẽ phân vân giữa thuê Server trong nước và Server nước ngoài. Thực chất, việc lựa chọn địa điểm đặt Server phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của bạn. Hiện nay, rất nhiều người ưa chuộng thuê máy chủ nước ngoài. Vậy, tại sao nên thuê Server nước ngoài? Cùng 123HOST đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại

Server nước ngoài được đặt tại các Datacenter - trung tâm lưu trữ và cung cấp tài nguyên làm việc cho Server. Đây là nơi thiết kế và trang bị các thiết bị hiện đại để phát triển một môi trường hoàn hảo nhất dành cho máy chủ. Khi Server được đặt ở đây, thời hạn sử dụng sẽ cao hơn và hạn chế các rủi ro không đáng có như ngừng hoạt động đột ngột, hư hỏng phần cứng,...

Trình độ khoa học kỹ thuật cao

Các nhà cung cấp máy chủ nước ngoài có sẵn nền khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ từ rất lâu. Điều này đảm bảo mang lại dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp, có hiệu năng tối đa với bộ vi xử lý hiện đại, phần cứng mạnh mẽ và giao diện quản lý dễ sử dụng. 

Tiếp cận khách hàng quốc tế nhanh chóng  

Nếu bạn là một cá nhân hoặc doanh nghiệp có một lượng khách hàng quốc tế lớn thì Server nước ngoài sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các máy chủ quốc tế có băng thông lớn sẽ truyền tải dữ liệu nhanh chóng đến các người dùng gần đó và không gây bất kỳ trở ngại nào. Các dữ liệu Website của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng quốc tế, mở rộng quy mô doanh nghiệp.  

Sở hữu IP quốc tế 

Tất nhiên rồi, khi bạn sở hữu máy chủ quốc tế bạn sẽ sở hữu luôn IP quốc tế. Điều này đồng nghĩa bạn có thể tự do phát triển lĩnh vực của cá nhân, doanh nghiệp như thương mại điện tử, game, làm Website,... Kể cả những lĩnh vực bị hạn chế tại Việt Nam nhưng được thị trường quốc tế ưa chuộng. 

Do một số đặc thù về văn hóa, Server IP Việt Nam bị hạn chế trong rất nhiều lĩnh vực kể cả các Website đọc truyện, phim ảnh,... Vì thế, sở hữu IP quốc tế sẽ giúp bạn không bị khuôn khổ trong các quy định về Website trong nước. Đây là điều kiện tốt nhất để bạn tự do phát triển các lĩnh vực mà mình yêu thích. 

Kết luận

Tóm lại, nên thuê Server nước ngoài khi bạn có yêu cầu cao về cấu hình mạnh, muốn tiếp cận lượng khách hàng quốc tế lớn và sở hữu IP quốc tế. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị hỗ trợ thuê Server nước ngoài tốt thì hãy đến với 123HOST nhé! Chúng tôi vừa mới cập nhật hơn 60 loại máy chủ với cấu hình khác nhau trên toàn thế giới cho bạn thỏa thích lựa chọn. Việc của bạn chỉ là lựa chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong việc thuê Sever và mong rằng 123HOST sẽ nhận được sự hợp tác của bạn trong tương lai.

Tham khảo dịch vụ thuê server tai nước ngoài của 123HOST tại đây https://123host.vn/may-chu-server-us.html 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
KVM là gì? Ưu và nhược điểm của công nghệ ảo hóa KVM
author Hanh Vu 16 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Lợi ích của tính năng sao lưu trên NVMe VPS 
author Hanh Vu 12 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Hướng dẫn lựa chọn NVMe VPS cho người mới bắt đầu
author Hanh Vu 11 Tháng bảy, 2024