Kiến thức

SSL giá rẻ 200k liệu có an toàn để dùng cho website tin tức

Lượt xem: 876
author Huỳnh Thị Thu Trang - 2022-03-15 17:01:05 (GMT+7)

Trong số các loại chứng chỉ bảo mật website thì gói Positive SSL là loại SSL giá rẻ, phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy chỉ với mức giá 200k cho một năm sử dụng, loại SSL giá rẻ này có an toàn cho các trang web về tin tức không?

SSL 200k có an toàn cho website tin tức?

Có thể khẳng định ngay với bạn rằng, Positive SSL 200k này an toàn cho website tin tức, vì:

  • Positive SSL là loại SSL chứng thực qua tên miền, đó có thể là tên miền chính hoặc tên miền phụ và hỗ trợ cả định dạng www.tenmien.com 
  • Cần thực hiện một số bước xác thực qua email trước khi cấp phát SSL nên website của bạn có chính sách bảo hiểm rõ ràng từ nhà cung cấp.
  • Được tin cậy trên tất cả trình duyệt.
  • Hiển thị ổ khoá xanh giúp người dùng an tâm truy cập vào trang web.

SSL giá rẻ

SSL giá rẻ

Chỉ từ 200.000đ/năm
  • Tin cậy ở tất cả trình duyệt
  • Hỗ trợ cài đặt cấu hình SSL
  • Độ mạnh mã hóa 128/256bit
Xem chi tiết

Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của Positive SSL cũng rất chặt chẽ, bạn có thể yên tâm khi dùng cho website tin tức, Cơ chế hoạt động như sau:

  • Khi người dùng truy cập đến website thì hệ thống phân giải tên miền DNS sẽ bắt đầu truy vấn và kết nối đến địa chỉ máy chủ.
  • Yêu cầu của người dùng sẽ được gửi với dạng đã được mã hoá đến máy chủ, máy chủ tiến hành kiểm tra chứng chỉ SSL có hiệu lực không và phản hồi lại cho người dùng.
  • Sau khi hoàn tất kiểm tra thì kết nối của người dùng đến website sẽ được bảo vệ và dữ liệu trao đổi sẽ được mã hoá.

Cách thức cấp phát Positive SSL

Để đăng ký loại SSL giá rẻ này bạn chỉ cần có tên miền cụ thể, sau bước thanh toán bạn cần tạo CSR, tạo email theo tên miền với dạng admin@tenmien.com, tiến hành xác thực đăng ký SSL qua email và cuối cùng là cài file chứng chỉ vào dịch vụ lưu trữ website.

Dù chỉ bỏ ra chi phí 200k cho một năm sử dụng nhưng đây là loại chứng chỉ bảo mật có chính sách bảo hiểm rõ ràng. Cấp phát theo quy định nên các bước thực hiện hoàn toàn không dư thừa, mục đích chính là xác thực SSL cho website của bạn.

Tuy nhiên, tại 123HOST bạn không cần lo ngại về thao tác trên, vì sau bước thanh toán kỹ thuật 123HOST sẽ thực hiện tất cả các bước xác thực và cài đặt còn lại, bạn chỉ cần chờ thông báo hoàn tất kích hoạt mà thôi!

Kết luận

Với những thông tin trên bạn hoàn toàn yên tâm cho việc sử dụng một gói SSL giá rẻ 200k cho website tin tức của mình. Việc còn lại bạn hãy chọn một nhà cung cấp uy tín, có xác thực rõ ràng và cấp phát đúng quy định để đăng ký ngay SSL nhé cho website của mình nhé!


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
DirectAdmin là gì? Những điều cần biết về Direct Admin?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 18 Tháng ba, 2024
Liên hệ chúng tôi