Kiến thức

NVMe hosting là gì? tiêu chí chọn NVMe hosting

Lượt xem: 582
author Hanh Vu - 2023-12-01 15:14:43 (GMT+7)

Hosting là một trong những dịch vụ lưu trữ phổ biển nhất trên thế giới hiện nay. Người dùng thường rất quen thuộc với các hosting sử dụng ổ cứng NVMe, SSD hay HDD. Vậy, NVMe hosting là gì? Làm thế nào để chọn NVMe hosting tốt nhất? Cùng 123HOST tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

NVMe hosting là gì?

NVMe hosting là hosting sử dụng ổ cứng NVMe. Đây là dòng ổ cứng cao cấp nhất hiện nay với bộ vi xử lý mạnh mẽ, tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh gấp nhiều lần so với ổ cứng thông thường. 

Tiêu chí chọn NVMe hosting chất lượng

Hiện nay, không thiếu các đơn vị triển khai dịch vụ NVMe hosting. Nhưng người dùng cần phải đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn NVMe hosting tốt nhất. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

Thông số của NVMe hosting:

NVMe hosting chất lượng là một hosting có sử dụng cả phần cứng là NVMe và phần mềm là các chip xử lý cao cấp.

Hiện nay trên thị trường, ổ cứng NVMe cao cấp có thể kể đến như NVMe Samsung PM9A3 là dòng ổ cứng có tốc độ ghi ngẫu nhiên lên tới 200.000 IOPS và tốc độ đọc tuần tự lên tới 6.900 MB/s;

Bộ vi xử lý Intel Platinum sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 5 lần so với vi xử lý Intel E5 thông thường.

Bảo mật tốt

Bạn cần chọn các hosting có hỗ trợ chống DDoS và khóa thư mục quan trọng, giúp bảo vệ website trước các vấn đề về tấn công từ chối dịch vụ và chèn mã độc.

Hỗ trợ tự động chuyển đổi định dạng ảnh sang WebP

Google đã đề xuất cho người dùng sử dụng định dạng ảnh WebP, có thể nói đây là định dạng ảnh của tương lại. Bởi vì ảnh định dạng WebP có kích thước nhỏ hơn 26% đến 80% so với PNG, JPG. Vì vậy WebP rất tốt cho website. Nếu một NVMe hosting có sẵn công nghệ này, bạn sẽ không cần phải bỏ quá nhiều thời gian, công sức để chuyển đổi định dạng ảnh thủ công nữa. 

NVMe Hosting

NVMe Hosting

149.000đ - 749.000đ/tháng
  • Server hosting dùng ổ cứng NVMe x25 lần tốc độ
  • Chip Intel Platinum cao cấp
  • Convert WebP miễn phí
  • Chống tấn công DDoS
Xem chi tiết

Phải dễ dùng và tiện lợi

Giống như hầu hết các dịch vụ hosting khác, NVMe hosting cần có dịch vụ backup tự động, liên tục. Đảm bảo cho dữ liệu của bạn luôn được sao lưu an toàn, Jetbackup là công nghệ luôn được đề xuất, giúp sao lưu và tải về bản sao nhanh chóng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Bạn cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp, có thời gian hoạt động về triển khai giải pháp và cung cấp dịch vụ lưu trữ lâu năm.123HOST là một trong những công ty như thế. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ lưu trữ, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm dịch vụ vô cùng tuyệt vời và ổn định.

Kết luận

NVMe hosting thật sự là một phát triển tuyệt vời trong ngành lưu trữ. So với các hosting sử dụng ổ cứng thông thường, hiển nhiên NVMe có tốc độ đọc ghi nhanh hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một hosting đáp ứng được tất cả những tiêu chí về tố độ, bảo mật, tối ưu cho hiệu suất và ổn định. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
KVM là gì? Ưu và nhược điểm của công nghệ ảo hóa KVM
author Hanh Vu 16 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Lợi ích của tính năng sao lưu trên NVMe VPS 
author Hanh Vu 12 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Hướng dẫn lựa chọn NVMe VPS cho người mới bắt đầu
author Hanh Vu 11 Tháng bảy, 2024