Kiến thức

Bạn cần lưu ý gì khi thuê Cloud VPS giá rẻ?

Lượt xem: 687
author Hanh Vu - 2022-02-09 14:53:49 (GMT+7)

Sử dụng Cloud VPS giá rẻ đang là nhu cầu của đa số các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn không thể đi thuê VPS mà không cần quan tâm đến chất lượng của nó. Bạn cần lưu ý gì khi thuê Cloud VPS giá rẻ? Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Cấu hình: Không chỉ riêng VPS mà tất cả các dịch vụ lưu trữ khác, thứ mà mỗi người dùng quan tâm nhất là cấu hình. Bạn cần tìm hiểu về loại ổ cứng, CPU mà nhà cung cấp sử dụng. Nó quyết định hiệu năng của VPS

Hệ điều hành: Các bạn cần phải xem xét đến là hệ điều hành của máy chủ. Trong đó Windows và Linux là những hệ điều hành phổ biến của loại máy chủ VPS.

Giao diện quản lý: để tiện cho việc quản lý VPS, bạn cần chọn nhà cung cấp co giao diện dễ sử dụng, đầy đủ tính năng. Tiện nhất là có thể sử dụng ngay trên cả điện thoại và laptop.

Uptime: Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, việc downtime hệ thống có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nó là việc ít xảy ra đối với các nhà cung cấp dịch vụ lớn, có kinh nghiệm. Bạn chắc chắn sẽ không hài lòng nếu dịch vụ cứ bị downtime như thế. Hãy chọn nhà cung cấp dám đảm bảo về thời gian uptime với bạn.

Bảo mật: DDoS đang là thực trạng báo động hiện nay không chỉ đối với các cá nhân mà còn với doanh nghiệp nhỏ vừa và lớn. Bạn hãy chọn một đơn vị mà ở đó bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công.

Gía rẻ: Đúng với tên gọi Cloud VPS giá rẻ, bạn cũng cần quan tâm đến chi phí của dịch vụ mà bạn sắp thuê. Hãy chắc chắn rằng dù giá rẻ nhưng dịch vụ bạn có chất lượng ổn định.

Hỗ trợ: Dù bạn có đang thuê một cloud vps ổn định nhất, nhưng trong suốt thời gian sử dụng thì một số vấn đề nhỏ vẫn sẽ xảy ra, lúc đó bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ nhà cung cấp. Hãy chọn một nhà cung cấp có hỗ trợ 24/7.

123HOST cung cấp Cloud VPS giá rẻ

Là một trong số ít các nhà cung cấp Việt Nam tích hợp sẵn tường lửa chống DDoS miễn phí cho khách hàng. 123HOST đang cung cấp hàng ngàn gói cloud vps giá rẻ cho người dùng ở cả Việt Nam và thế giới. Sử dụng ổ cứng SSD EnterpriseCPU Intel Xeon đem lại hiệu năng cao nhất.

Tại 123HOST, Cloud VPS hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành (OS) phổ biến. Bạn có thể chọn OS phù hợp với ứng dụng của mình. Bạn dễ dàng quản lý Cloud VPS của mình ngay cả trên điện thoại với Giao diện Control Panel đầy đủ tính năng. Hệ thống Cloud được đặt tại các trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam (tier 3).

Với hơn 8 năm kinh nghiệm triển khai hạ tầng Cloud, chúng tôi tự hào và cam kết đem đến giải pháp Cloud VPS với độ ổn định cao, đạt uptime 99.9%. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Lời kết:

123HOST tự tin với dịch vụ chất lượng, hiện đại, phù hợp với xu thế cùng mức giá thành có tính cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có thắc mắc cần giải đáp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi!  


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Thông tin cần thiết về hosting giá rẻ cho Doanh nghiệp startup
author Huỳnh Thị Thu Trang 14 Tháng tám, 2023

KIẾN THỨC
Những điều cần biết về website bán hàng?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 14 Tháng tám, 2023

KIẾN THỨC
Làm thế nào để tăng cường bảo mật website?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 14 Tháng tám, 2023