Kiến thức

Những lưu ý khi đăng ký hosting giá rẻ

Lượt xem: 830
author Bùi Tấn Việt - 2020-11-19 09:20:50 (GMT+7)

Hosting không phải là một dịch vụ quá xa lạ với những người sử dụng Internet trên toàn thế giới. Các nhà cung cấp dịch vụ luôn tìm những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, một trong số đó có dịch vụ free hosting- Hosting miễn phí. 

Nếu bạn đang là một sinh viên cần sử dụng cho mục đích học tập, là môt người mới tập tành sử dụng hosting, bạn đang muốn trải nghiệm thử tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, hay đơn thuần bạn không muốn tốn quá nhiều tiền cho dịch vụ này. Hãy chọn cho mình một nhà cung cấp hosting miễn phí trong danh sách các nhà cung cấp sau. 

Một số nhà cung cấp hosting miễn phí 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho khách hàng được sử dụng dịch vụ không tốn phí. 

Một trong số đó có thể kể đến tên của:  

1. AwardSpace.Com:

AwardSpace hoạt động đã được hơn 10 năm, dịch vụ hosting miễn phí tại đây có dung lượng lưu trữ 1GB lưu trữ và 5GB băng thông, hỗ trợ người dùng 1 domain. 

2. X10Hosting.Com:

Với gói miễn phí, X10Hosting.com có cả ổ cứng SSD và băng thông không giới hạn. Máy chủ đặt tại nước ngoài. Các gói đều giới hạn băng thông.

3. 5GBFree.Com:

Cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ. Máy chủ đặt tại nước ngoài. Các gói đều giới hạn băng thông.

4. 123HOST:

Được kì vọng là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về cung cấp hosting miễn phí tại Việt Nam. Với thâm niên hơn 8 năm trong ngành lưu trữ, 123HOST  hiện tại là 1 nhà cung cấp tốt nhất với đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng mong muốn: 

  • Hầu hết các tham số đều không giới hạn: Không giới hạn băng thông, không giới hạn sub domain, không giới hạn tài khoản FTP, không giới hạn số lượng database, không giới hạn tài khoản email.
  • Chất lượng ổn định: mặc dù khách hàng không cần phải trả bất cứ một chi phí dịch vụ nào nhưng họ hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích tốt nhất, không có quá nhiều khác biệt với các gói thu phí khác.
  • Sử dụng tất cả các công nghệ hosting cao cấp: Như cPanel/WHM, CloudLinux, Litespeed Enterprise, Chống tấn công DDoS hai lớp. 
  • Miễn phí không thời hạn.
  • Server đặt tại Việt Nam.
  • Hoàn toàn không đi kèm các yêu cầu khác: Như quảng cáo, chèn link, banner… Khách hàng chỉ đơn thuần sử dụng dịch vụ cơ bản. 

Lời kết

Mặc dù hosting miễn phí đã xuất hiện khá phổ biến ở Thế giới nhưng ở Việt Nam, số lượng các nhà cung cấp cho ra đời gói dịch vụ này lại chưa có nhiều. 

Trên đây là Top các nhà cung cấp hosting miễn phí năm 2020, hi vọng bạn sẽ chọn lựa được cho mình một nhà cung cấp uy tín. Hi vọng những nhà cung cấp dịch vụ đến từ Viêt Nam cũng có thể làm bạn hài lòng khi bắt đầu sử dụng. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Email relay - Các trường hợp sử dụng phổ biến cho WordPress
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Transactional email là gì và nó được sử dụng để làm gì?
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024