Kiến thức

Những lưu ý khi chọn gói dịch vụ thuê server

Lượt xem: 143
author Trần Thị Thu Bông - 2022-03-01 15:45:59 (GMT+7)

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn việc sử dụng máy chủ cho mình để phục vụ mục đích công việc hoặc lưu trữ dữ liệu. Dĩ nhiên, máy chủ sẽ có rất nhiều loại và sẽ có những cấu hình khác nhau theo nhu cầu sử dụng. Đa phần chúng ta đều muốn máy chủ lưu trữ có cấu hình mạnh, ổn định, chất lượng và hỗ trợ nhiệt tình. Vậy thì làm sao có thể chọn được máy chủ phù hợp nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bài viết mà 123HOST gửi đến bạn sau đây. 

Phần cứng phải chuyên dụng

Là một trong những yếu tố quan trọng của server, bạn không thể sử dụng các phần cứng của máy tính thông thường. Tất cả các thiết bị phần cứng sử dụng cho server đều phải được thiết kế riêng cho server. Và phần cứng dòng Enterprise là sự lựa chọn sáng suốt. Nó sẽ đảm bảo server hoạt động hiệu năng và ổn định qua nhiều năm. 

Thuê server riêng tại Việt Nam

Thuê server riêng tại Việt Nam

Chỉ từ 1.590.000đ/tháng
  • Phần cứng server dòng Enterprise
  • Datacenter tại Việt Nam
  • Cam kết Uptime 99.9%
  • Có thể tùy chỉnh cấu hình server
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7
Xem chi tiết

Datacenter chất lượng đạt chuẩn tier 3 

Là nơi đặt dữ liệu của bạn, khi tiến hành thuê server Việt Nam, bạn cần lưu ý đến trung tâm dữ liệu mà server bạn thuê sẽ được đặt. Có rất nhiều trung tâm dữ liệu hiện nay, nhưng để đảm bảo an toàn về dữ liệu cũng như hạn chế rủi ro thì thứ chúng ta cần là một datacenter đủ an toàn và đạt chuẩn tier 3.

Để đạt chuẩn tier 3, hầu hết các datacenter phải liên tục theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và một số thông số khác của các vị trí một cách liên tục, không ngừng nghỉ. Như vậy đủ thấy, để đạt được tiêu chuẩn này, Datacenter luôn có sự theo dõi sát sao và khắt khe nhất. Bạn chắc chắn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi thuê dịch vụ server tại một đơn vị đạt chuẩn Tier 3. 

Hỗ trợ nhiệt tình

Trong quá trinh sử dụng server, chắc chắn sẽ có những lúc bạn gặp vấn đề về dịch vụ. Trường hợp rủi ro nhất là hệ thống bị downtime, bạn nên tìm cho mình một nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ xuyên suốt 24/7, xử lý và khắc phục nhanh chóng sự cố cho bạn. Ngoài ra, họ sẽ là những người có thể đưa ra cho bạn những phương án để vận hành, triển khai, thậm chí là thấy trước những rủi ro có thể sẽ gặp phải. 

Bảo mật dữ liệu tuyệt đối 

Bảo mật dữ liệu là vấn đề cần quan tâm hàng đầu, nói nôm na là bạn đang trao dữ liệu quan trọng của mình cho một bên thứ ba nắm giữ và hãy đảm bảo rằng sự lựa chọn nhà cung cấp của bạn là hoàn toàn đúng đắn.   

Bạn nên chọn cho mình nhà cung cấp tồn tại trong một thời gian dài, phát triển lâu bền. Bởi vì không phải đơn giản mà họ có thể phát triển và tồn tại được như thế. Cái họ có được chính là chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp khi hỗ trợ khách hàng. Hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp có thể hỗ trợ tốt cho bạn ngay cả lúc ổn định và khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. 

Độ ổn định cao

Server là một dịch vụ cần có sư ổn định cao, bạn không thể chọn một nhà cung cấp mà server của bạn liên tục bị downtime không rõ lý do. Nếu có một đơn vị đảm bảo với khách hàng về uptime 99.9% thì đó cũng là một nơi đáng để người dùng lựa chọn thuê dịch vụ.

Bên cạnh các yếu tố trên, thì chi phí cũng là vấn đề quan trọng không kém. Hãy chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ server với giá cả phải chăng nhất.

123HOST tự tin là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ uy tín với 10 năm kinh nghiệm và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ server giá rẻ hàng đầu Việt Nam, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng linh kiện của server luôn thuộc dòng Enterprise; đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng mỗi khi hệ thống bất ngờ gặp sự cố, luôn hỗ trợ cài đặt bất cứ hệ điều hành nào khách hàng yêu cầu. Kể cả việc cài từ file ISO mà khách hàng cung cấp. Tùy chỉnh cấu hình server theo yêu cầu để phù hợp với ứng dụng khách hàng cần. Hỗ trợ tư vấn, triển khai giải pháp hoặc hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lỗi. Và cũng là một trong số ít những nhà cung cấp dám cam kết uptime 99.9%, bạn không phải lo lắng vấn đề bị downtime hệ thống liên tục.

Là một doanh nghiệp, 123HOST luôn trân quý từng dữ liệu của quý khách hàng khi trao gửi, vì thế nên khách hàng hãy yên tâm khi thuê dịch vụ server tại 123HOST.

Đừng chần chừ và tham khảo ngay gói dịch vụ server tại 123HOST với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Magento là gì? Magento được sử dụng cho loại hình website nào?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 23 Tháng năm, 2022

KIẾN THỨC
Thuê server lưu trữ dữ liệu và những điều cần lưu ý
author Huỳnh Thị Thu Trang 16 Tháng năm, 2022

KIẾN THỨC
Thuê server game tại Việt Nam
author Lưu Thị Hoàng Trâm 16 Tháng năm, 2022