Kiến thức

Nên chọn VPS Pro hay VPS Giá rẻ tại 123HOST?

Lượt xem: 735
author Hanh Vu - 2021-03-09 09:58:13 (GMT+7)

Bạn đang cần tư vấn về Cloud VPS tại 123HOST? Bạn thấy có 2 loại VPS (PRO và giá rẻ), bạn phân vân không biết chọn loại nào? Bài viết hôm nay sẽ đi sâu phân tích về điểm khác nhau giữa 2 loại VPS này.

Cloud VPS tại 123HOST là loại hình VPS mới nhất, kế thừa những đặc trưng của VPS truyền thống, đồng thời hoà cùng dòng chảy thời đại, chúng tôi trang bị cho VPS những tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang đem đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng. Công nghệ điện toán đám mây, tích hợp tường lửa hiện đại. Giúp dịch vụ hoạt động ổn định 24/7 với hiệu năng cao nhất. Chúng tôi hiện đang có 2 dòng: Cloud VPS Pro và Cloud VPS giá rẻ.

Cloud VPS Pro

Là dòng VPS cao cấp của chúng tôi. Đi kèm với gói dịch vụ này là dịch vụ quản trị máy chủ. Nghĩa là trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn có thể yêu cầu bộ phận kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ các vấn đề liên quan đến quản trị. Dòng VPS này phù hợp với các khách hàng mong muốn nhận được tiện ích quản trị, những khách hàng chưa có kinh nghiệm sử dụng và quản trị VPS, khách hàng không có nhân sự quản trị VPS.

  • Xem giới thiệu về Cloud VPS Pro tại đây
  • Xem thông số kỹ thuật dịch vụ cloud VPS Pro tại đây

Cloud VPS giá rẻ

Đúng với tên gọi của mình, chỉ từ 120,000đ/tháng bạn đã có thể sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi. VPS này đặc biệt phù hợp với các khách hàng đã có kinh nghiêm sử dụng và quản trị VPS, các khách hàng muốn thực hành, làm quen với VPS; hoặc những khách hàng muốn tối ưu chi phí sử dụng VPS. Vì chi phí khá rẻ, do đó gói này không bao gồm phí quản trị máy chủ.

  • Xem giới thiệu về Cloud VPS giá rẻ tại đây
  • Xem thông số kỹ thuật dịch vụ Cloud VPS VPS giá rẻ tại đây

Cloud VPS đang là một trong những dịch vụ được đánh giá cao nhất của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt được điểm khác nhau cơ bản giữa 2 dòng VPS thông qua đó, có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. “Dịch vụ phù hợp nhất không hẳn là dịch vụ tốt nhất, nhưng dịch vụ tốt nhất là dịch vụ phù hợp với bạn nhất”.  


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Điều gì sẽ xảy ra khi website của doanh nghiệp chưa có SSL?
author Huỳnh Thị Thu Trang 2 Tháng sáu, 2023

KIẾN THỨC
Lưu trữ tài liệu online có phù hợp cho doanh nghiệp không?
author Huỳnh Thị Thu Trang 2 Tháng sáu, 2023

KIẾN THỨC
Tầm quan trọng của backup dữ liệu đối với doanh nghiệp
author Huỳnh Thị Thu Trang 27 Tháng tư, 2023