Kiến thức

Nâng cao hiệu suất Website với NVMe Hosting

Lượt xem: 105
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên - 2024-06-13 11:51:30 (GMT+7)

Tốc độ tải trang là chìa khóa quyết định hiệu suất của Website. Google sẽ đánh giá cao và tăng thứ hạng đối với các trang Web có độ tải nhanh. NVMe Hosting là một giải pháp nâng cao hiệu suất Website hiệu quả. Mang đến khả năng xử lý dữ liệu nhanh gấp nhiều lần Hosting thông thường. Hãy cùng 123HOST tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

NVMe Hosting là gì?

NVMe Hosting là dịch vụ Web Hosting, vận hành trên bộ vi xử lý mạnh mẽ và sử dụng 100% ổ cứng NVMe. Có khả năng đọc/ghi dữ liệu 25 lần so với Hosting thông thường. Phù hợp với các Website chịu tải lớn. 

Nhờ vào khả năng xử lý dữ liệu vượt trội, NVMe Hosting giúp nâng cao hiệu suất Website hiệu quả. 

NVMe Hosting nâng cao hiệu suất Website như thế nào?

Tăng tốc độ tải trang:  Sử dụng 100% ổ cứng NVMe, NVMe Hosting mang đến tốc độ gấp nhiều lần so với ổ cứng HDD và SSD. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và SEO website tốt hơn.

Khả năng xử lý dữ liệu lớn: Nhờ khả năng đọc/ghi dữ liệu nhanh, NVMe Hosting có thể chịu tải lớn, xử lý nhiều yêu cầu truy cập cùng lúc mà không bị gián đoạn. Rất phù hợp cho các website có lượng truy cập cao hoặc khách hàng có nhiều Website, ứng dụng. 

Tiết kiệm tài nguyên máy chủ: Với tốc độ xử lý vượt trội, NVMe Hosting cũng tối ưu tài nguyên máy chủ hơn so với các dòng khác. Người dùng có thể tiết kiệm khoản lớn chi phí vận hành. Ở khía cạnh khác, việc tiêu tốn ít tài nguyên làm giảm tác động đến môi trường, sử dụng NVMe Hosting sẽ trở thành xu hướng hiện đại trong tương lai. 

Tăng độ uy tín cho Website: Website có tốc độ truy cập nhanh sẽ để lại nhiều ấn tượng cho khách. Từ đó, thu hút nhiều lượt khách, lượt mua hàng và tăng uy tín cho Website.

Tiêu chí chọn NVMe Hosting

Để đảm bảo hiệu suất của Website, cá nhân/doanh nghiệp phải sử dụng NVMe Hosting thực sự chất lượng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp NVMe Hosting khác nhau, giá cả và cấu hình cũng khác nhau. Sau đây là một số tiêu chí chọn nhà cung cấp phù hợp:

  • Cơ sở hạ tầng: Chọn nhà cung cấp có hệ thống máy chủ hiện đại, sử dụng ổ cứng SSD NVMe và các dòng chip cao cấp như Intel Xeon, Platinum Intel Xeon.
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Chọn nhà cung cấp có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn dù khi nào, ở đâu. 
  • Chi phí: So sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
  • Công nghệ vượt trội: Bạn cần chọn một đơn vị cung cấp hosting kèm nhiều công nghệ: tối ưu định dạng ảnh sang webP; bảo vệ thư mục khỏi tránh các tác nhân xấu bên ngoài như rủi ro nhiễm mã độc, hoặc bị hacker phá hoại khi website của bạn gặp lỗ hổng bảo mật.

NVMe Hosting

NVMe Hosting

149.000đ - 749.000đ/tháng
  • Server hosting dùng ổ cứng NVMe x25 lần tốc độ
  • Chip Intel Platinum cao cấp
  • Convert WebP miễn phí
  • Chống tấn công DDoS
Xem chi tiết

Là một trong những đơn vị cung cấp NVMe Hosting uy tín, 123HOST mang đến tốc độ dịch vụ gấp 25 lần, hạ tầng ổn định, bảo mật tối đa, hiệu năng vượt trội. Trong suốt 11 năm kinh nghiệm, 123HOST đã nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng bởi những trải nghiệm tuyệt vời. 

NVMe Hosting là giải pháp nâng cao hiệu suất Website hiệu quả. Cùng 123HOST tối ưu tốc độ Website và nâng cao thứ hạng Google nào!!!


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
KVM là gì? Ưu và nhược điểm của công nghệ ảo hóa KVM
author Hanh Vu 16 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Lợi ích của tính năng sao lưu trên NVMe VPS 
author Hanh Vu 12 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Hướng dẫn lựa chọn NVMe VPS cho người mới bắt đầu
author Hanh Vu 11 Tháng bảy, 2024