Kiến thức

Mua hosting giá rẻ dành cho sinh viên ở đâu?

Lượt xem: 489
author Hanh Vu - 2020-12-03 16:07:51 (GMT+7)

Thời đại Công Nghệ Thông Tin phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website không còn là nhu cầu riêng của các doanh nghiệp nữa, mà một bộ phận lớn sinh viên cũng đang thử nghiệm với việc xây dựng, duy trì và phát triển các dự án website của mình. 

Vấn đề các bạn gặp phải chính là kinh phí thuê hosting. Bài viết hôm nay sẽ trả lời câu hỏi nên mua hosting giá rẻ dành cho sinh viên ở đâu? 

123HOST cung cấp Hosting giá rẻ: 

123HOST là đơn vị cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam, hầu như so với các nhà cung cấp hiện tại, hosting tại 123HOST có giá rất rẻ nhưng đi cùng với đó là chất lượng vượt trội. Chỉ với 35k/tháng, bạn đã sở hữu hosting có dung lượng đến 1.2GB. 

Hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ

35.000đ - 300.000đ/tháng
Khuyến mãi: Giảm -30%
  • Tăng tốc truy cập website với LiteSpeed Cache
  • Chống tấn công DDoS tự động
  • Tặng bộ WordPress plugin trị giá $900
  • Tặng tên miền khi đăng ký 1 năm
Xem chi tiết

Tất cả Hosting giá rẻ tại 123HOST đều KHÔNG GIỚI HẠN băng thông, subdomain, parked domain, số lượng database, tài khoản email, tài khoản FTP. Tập hợp các tính năng của hosting cao cấp như: Tăng tốc gấp 5 lần với Litespeed Cache, tự động sao lưu dữ liệu với Jetbackup, Chống tấn công từ chối dịch vụ với DDoS Protection và Hardware Firewall, Truyền tải nhanh với máy chủ tại Việt Nam. 

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho tất cả các khách hàng. Dù bạn là ai? đang dùng gói dịch vụ nào, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bằng một thái độ chuyên nghiệp nhất. 

Hiện nay vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chất lượng của hosting giá rẻ, về việc lựa chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ tại Việt Nam hay quốc tế. Bài viết này với hy vọng, các bạn sinh viên sẽ tìm ra được những nhà cung cấp hosting giá rẻ nhưng chất lượng “không hề rẻ”. Biết đâu, Có thể là một đơn vị cung cấp hosting giá rẻ tại Việt Nam, tại sao không? 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Oracle Linux là gì? Những điều bạn cần biết về Oracle Linux
author Hanh Vu 3 Tháng tám, 2022

KIẾN THỨC
Almalinux là gì? Những điều bạn cần biết về Almalinux
author Lưu Thị Hoàng Trâm 26 Tháng bảy, 2022

KIẾN THỨC
Rocky Linux là gì? Những điều bạn cần biết về Rocky Linux
author Trần Thị Thu Bông 26 Tháng bảy, 2022