Kiến thức

Entry Processes trên hosting là gì

Lượt xem: 407
author Trần Thị Thu Bông - 2022-03-23 10:35:10 (GMT+7)

Khi mới tìm hiểu và xây dựng website, bạn cần phải nắm được các thông số căn bản trong hosting, để xác định được gói hosting đó có đúng với nhu cầu mà bạn đang triển khai hay không, một trong số đó chính là Entry Processes. Vậy Entry Processes trên hosting là gì, tính năng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu bài viết hôm nay để biết thêm chi tiết. 

Entry Processes trên hosting là gì?

Entry Processes hiểu nôm na là số lượng lệnh chạy cùng một lúc. Lưu ý rằng, số lượng các lệnh mà hosting có thể xử lý trong cùng một thời điểm hoàn toàn không giống với số lượng truy cập cùng một lúc vào website của bạn, vì những truy cập này không có khả năng truy cập vào website của bạn trong cùng 1 giây.

Tính năng của Entry Processes trên hosting là gì? 

Thông thường, Entry Processes có giới hạn giao động từ 25 đến 50. Hầu hết mỗi khách hàng trên một tài khoản lưu trữ được chia sẻ thường giới hạn về Entry Processess trên hosting để bảo vệ những người dùng khác. Các gói hosting sẽ có những chỉ số Entry Processes riêng vì tuỳ vào nhà cung cấp sẽ phân bổ cho phù hợp.

Entry Processes còn được tạo ra với mục đích chống lại các cuộc tấn công DDoS vào hosting vì khi tỉ lệ này đạt đến 1/1 thì website sẽ gặp ngay lỗi 508 (Resource Limit Reached).

Nếu như tình cờ bạn đạt đến ngưỡng của Entry Processes trên hosting thì khách hàng truy cập vào website bạn sẽ bắt đầu thấy báo lỗi 508 thì có nghĩa là đã đạt đến giới hạn tài nguyên. Hay còn gọi là Max Entry Processes. 

Mách nhỏ với bạn một số nguyên nhân dẫn đến Max Entry Processes trên hosting thường gặp như: website diễn đàn, website có nhiều lượng truy cập lớn, website về phim ảnh, website mã nguồn WordPress chạy chiếm nhiều tài nguyên, hoặc chạy phần mềm nào đó quá nặng.

Để khắc phục, bạn có thể tham khảo về việc tối ưu hoá và không lạm dụng các plugin nếu bạn đang sử dụng website mã nguồn WordPress; Không nên lưu các file nhạc hoặc phim vào hosting, kiểm tra các tác vụ nào đang ngốn tài nguyên để xoá đi nếu không cần thiết.

Tại 123HOST, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông số liên quan đến gói hosting giá rẻ bạn cần. Với chi phí ưu đãi, thông số kỹ thuật công bố công khai trên website, đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thì 123HOST sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ

35.000đ - 300.000đ/tháng
  • Tăng tốc truy cập website với LiteSpeed Cache
  • Chống tấn công DDoS tự động
  • Tặng bộ WordPress plugin trị giá $900
  • Tặng tên miền khi đăng ký 1 năm
Xem chi tiết

Lời kết

Nói tóm lại, trước khi quyết định mua host, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến các gói dịch vụ của hosting. 123HOST cung cấp các gói hosting giá rẻ với chỉ số Entry Processes đa dạng, hosting giá rẻ chỉ với 35.000 chưa đến 1 cốc cà phê, bạn sẽ có ngay 1 gói hosting để sử dụng. Ngoài ra bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7, sẵn sàng phục vụ khi bạn cần. Rất mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chỉ số Entry Processes trên hosting. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Oracle Linux là gì? Những điều bạn cần biết về Oracle Linux
author Hanh Vu 3 Tháng tám, 2022

KIẾN THỨC
Almalinux là gì? Những điều bạn cần biết về Almalinux
author Lưu Thị Hoàng Trâm 26 Tháng bảy, 2022

KIẾN THỨC
Rocky Linux là gì? Những điều bạn cần biết về Rocky Linux
author Trần Thị Thu Bông 26 Tháng bảy, 2022