Kiến thức

Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu cho phần mềm kế toán FAST

Lượt xem: 1,069
author Huỳnh Thị Thu Trang - 2022-05-26 11:47:19 (GMT+7)

Kế toán cực kỳ quan trọng và là phòng ban không thể thiếu ở một mô hình doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn. Hiện nay, các doanh nghiệp dần tối ưu thời gian và quản lý tất cả con số, công việc thu chi hiệu quả hơn thông qua phần mềm kế toán. 

Một phần mềm kế toán tiêu biểu được ưa chuộng là FAST, vậy khi sử dụng phần mềm FAST các dữ liệu đã đủ an toàn chưa? Có cần sử dụng thêm dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu không? 

Phần mềm kế toán FAST

Bên cạnh phần mềm kế toán MISA thì FAST cũng được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong khâu quản lý kế toán. FAST có những ưu điểm tuyệt vời để bạn và doanh nghiệp phải cân nhắc sử dụng như:

  • Giao diện dễ sử dụng và hệ thống báo cáo đa dạng giúp đảm bảo nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp.
  • Như chính tên gọi của phần mềm này thì tốc độ xử lý nhanh chính là ưu điểm tiếp theo của FAST.
  • FAST thuận tiện cho bạn sử dụng mọi nơi và trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt thông qua phần mềm hỗ trợ khác.
  • Cuối cùng, FAST cho phép bạn xuất các báo cáo thành dạng file excel với nhiều biểu mẫu đa dạng và đẹp mắt.

FAST là phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng kiểm soát, quản lý công nợ, chi phí cho đến các công việc kế toán liên quan, giúp giảm thời gian xử lý công việc và tăng hiệu quả quản lý của doanh nghiệp, dù doanh nghiệp có quy mô nhỏ, lớn hay tập đoàn.

Dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu cho FAST

Thông thường các phần mềm kế toán hiện nay đều có hỗ trợ sao lưu dữ liệu; tuy nhiên, việc sao lưu này đều thực hiện thủ công và tự bạn sẽ thao tác để lưu về máy tính cá nhân, như vậy trong những trường hợp bạn bị mất dữ liệu mà trước đó không thực hiện sao lưu thì xem như bạn không còn dữ liệu để khôi phục. Bên cạnh đó, gần đây việc các hacker sử dụng mã độc tống tiền Ransomware làm cho các doanh nghiệp lo ngại về sự an toàn dữ liệu của mình.

Nắm bắt được tình hình 123HOST đã kịp ra mắt dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu. Cloud backup là một giải pháp sao lưu nhanh chóng, an toàn, sử dụng được trên đa thiết bị, đa nền tảng và FAST chính là một trong số phần mềm kế toán cần sử dụng giải pháp Cloud backup ngay từ bây giờ.

Dịch vụ sao lưu dữ liệu

Dịch vụ sao lưu dữ liệu

Chỉ từ 3000đ/GB
  • Lưu trữ trên đám mây
  • Hỗ trợ Windows, Linux, Ảo hóa
  • Hỗ trợ sao lưu MySQL, MariaDB, SQL Server
  • Bảo vệ trước ransomware
  • Không giới hạn agent
Xem chi tiết

Ưu điểm của Cloud backup trên phần mềm kế toán FAST

Các dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ để tránh khỏi mã độc tống tiền Ransomware bởi công nghệ Ransomware Protection. Việc đăng ký, cài đặt được tiến hành nhanh chóng và hoạt động sao lưu dữ liệu sẽ được thực hiện tự động theo lịch trình bạn yêu cầu.

Khôi phục dữ liệu với nhiều tuỳ chọn phù hợp với nhu cầu và bạn hoàn toàn có thể tự thao tác trên giao diện quản lý mà không cần đến bộ phận kỹ thuật. Tất nhiên nếu bạn cần hỗ trợ vẫn có đội ngũ support 24/7, kể cả lễ và tết.

Bạn có thể sao lưu dữ liệu trên bao nhiêu thiết bị cũng được, việc này không giới hạn và 123HOST cũng không tính phí theo số lượng thiết bị bạn dùng.

Ngoài ra, 123HOST cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ Cloud backup cho phần mềm kế toán FAST, hãy trải nghiệm ngay dịch vụ Cloud backup để dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Email relay - Các trường hợp sử dụng phổ biến cho WordPress
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Transactional email là gì và nó được sử dụng để làm gì?
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Nâng cao hiệu suất Website với NVMe Hosting
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 13 Tháng sáu, 2024