Kiến thức

Đăng ký hosting giá rẻ ở đâu chất lượng?

Lượt xem: 312
author Hanh Vu - 2020-12-03 15:45:11 (GMT+7)

Trong một thời đại mà công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, người người bán hàng online, nhà nhà mua hàng online. Việc xây dựng một website là điều vô cùng quan trọng. Thay vì cố gắng tìm kiếm những nhà cung cấp dịch vụ hosting được quảng cáo rầm rộ, bạn chỉ cần chọn ngay nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn. 

1.  Những tiêu chí chọn lựa hosting giá rẻ chất lượng:

Hosting chất lượng thì phải có các tham số sau:

  • Server Share Hosting dụng ổ cứng SSD: không chỉ cải thiện về sức mạnh tốc độ so với phiên bản ổ cứng truyền thống. SSD còn có thể giúp người dùng cải thiện nhiệt độ, độ an toàn dữ liệu và cả về điện năng tiêu thụ. Vì vậy, đây là yếu tố hàng đầu bạn cần lưu ý.
  • Web server có Litespeed cache: được tích hợp sẵn trong Web Server Litespeed, giúp tăng tốc độ tải trang gấp nhiều lần hỗ trợ giảm tải việc CPU phải xử lý khi có lượng truy cập lớn, được Google đánh giá cao hơn, tối ưu tài nguyên. Và quan trọng hơn nó phù hợp với hầu hết các mã nguồn. 
  • Chống được tấn công DDoS: DDoS là một dạng tấn công mà hacker lợi dụng các máy tính nhiễm virus để tấn công vào máy chủ của bạn. Số lượng máy tấn công lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn máy, gây tê liệt toàn bộ hệ thống của bạn, do vậy bạn cần tìm đến nhà cung cấp có hệ thống anti DDoS.
  • Sử dụng hệ điều hành Cloudlinux:  giúp phân vùng tài nguyên riêng, mỗi khách hàng chỉ được sử dụng trong vùng tài nguyên của mình, tránh trường hợp bị ảnh hưởng lẫn nhau bởi các tài khoản. Qua đó, bảo vệ khách hàng mang đến tính ổn định cao cho dịch vụ hosting
  • Giao diện quản trị cPanel: là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực quản lý Hosting. Nó quản lý Hosting thông qua giao diện web được cung cấp bởi Hosting Controller. cPanel sở hữu hàng loạt tính năng ưu việt, đáp ứng phần lớn nhu cầu của người sử dụng
  • Server đặt tại Việt Nam: Tốc độ load website và tài nguyên của website sẽ nhanh gấp nhiều lần so với máy chủ đặt tại nước ngoài. Không lo ngại sự cố đứt cáp quang làm chậm website. 
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Không một nhà cung cấp nào tự tin đảm bảo 100% rằng dịch vụ của họ sẽ không gặp bất cứ một trở ngại nào. Vì vậy, một đội kỹ thuật hỗ trợ tận tình bất cứ thời điểm nào là điều cần thiết đối với bất cứ người sử dụng dịch vụ nào. 

2. 123HOST cung cấp hosting giá rẻ chất lượng 

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ có hơn 8 năm tuổi nghề. 123HOST là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả các tiêu chí trên với gói Hosting giá rẻ. Bắt đầu với chi phí cực thấp đúng với tên gọi hosting giá rẻ- 35k/tháng bạn đã sở hữu được một hosting sử dụng ổ cứng SSD. Tăng tốc độ truy cập website với Litespeed cache. An toàn dữ liệu với Jetbackup. Chống tấn công từ chối dịch vụ với DDoS Protection và Hardware Firewall. Truyền tải nhanh với máy chủ tại Việt Nam. Tất cả các gói hosting tại 123HOST đều KHÔNG GIỚI HẠN băng thông, subdomain, parked domain, số lượng database, tài khoản email, tài khoản FTP.

Toàn bộ nhân viên 123HOST là người Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Việt, 24/7. Như vậy khi sử dụng dịch vụ của 123HOST, không những bạn có được Hosting tốc độ cao mà còn được hỗ trợ nhanh chóng. 

Lời Kết: 

Có ý kiến cho rằng hosting giá rẻ không dành cho tất cả mọi người, điều đó có thể đúng nếu bạn không tìm được một nhà cung cấp đáp ứng được các tiêu chí trên. Nhưng với 123HOST, chúng tôi cung cấp hosting giá rẻ dành cho mọi khách hàng- những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng “không hề rẻ”. Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay sự hỗ trợ tốt nhất. 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Top 9 control panel tốt nhất dành cho VPS
author Trần Thị Thu Bông 1 Tháng bảy, 2022

KIẾN THỨC
Sự khác nhau giữa email cá nhân và email doanh nghiệp
author Lưu Thị Hoàng Trâm 1 Tháng bảy, 2022

KIẾN THỨC
Email relay là gì? Khi nào nên dùng email relay
author Huỳnh Thị Thu Trang 24 Tháng sáu, 2022