Kiến thức

Chỗ đặt máy chủ tại Việt Nam giá tốt nhất

Lượt xem: 1,100
author Hanh Vu - 2021-08-23 09:23:06 (GMT+7)

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư máy chủ để chạy các website/ ứng dụng. Sẽ thật tốn kém khi phải đầu tư  xây dựng phòng máy để đặt và vận hành máy chủ. Vậy nên hầu hết các đơn vị đều tìm cách thuê chỗ đặt máy chủ (server). Bài viết này sẽ là một gợi ý quan trọng nếu bạn đang có ý định đó. 

Chỗ đặt máy chủ: là dịch vụ cung cấp không gian để bạn đặt máy chủ, các thiết bị mạng của mình lên trung tâm dữ liệu, đảm bảo máy chủ hoạt động ổn định, an toàn và bảo mật.  

Tại sao các doanh nghiệp cần Thuê chỗ đặt máy chủ: 

 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì bạn phải xây dựng một hệ thống chỗ đặt máy chủ sao cho đảm báo các điều kiện về điện, nhiệt độ, ánh sáng, IT có kinh nghiệm trong cài đặt và quản trị... Và hàng tá các chi phí đi kèm theo thì giờ đây điều này hoàn toàn được giảm thiểu bởi các dịch vụ này. 
 • Bạn sẽ được hưởng lợi ích từ việc thuê chỗ đặt máy chủ, Máy chủ được đặt trong môi trường đạt chuẩn quốc tế giúp tăng tuổi thọ thiết bị. Đồng thời các kỹ thuật viên hỗ trợ liên tục giúp bạn không còn lo việc máy chủ bị treo, lỗi,… mà không ai xử lý. 
 • Bạn còn tiết kiệm được không gian công ty. Không lo mất điện Server bị lỗi. Đồng thời đảm bảo nguồn Internet ổn định cho hoạt động liên lạc, kinh doanh trơn tru. Data Center cũng có hệ thống bảo mật cao đảm bảo không lo mất dữ liệu, không lo dính Virus. 

Những tiêu chí chọn lựa chỗ đặt Server: 

 • Đối tác uy tín
 • Hỗ trợ bạn kiểm tra lỗi phần cứng khi cần
 • Datacenter tại Việt Nam
 • Network uptime 99.9%
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Hỗ trợ bạn reboot, Cài đặt OS cho máy chủ từ xa
 • Hạ tầng ổn định

123HOST cho thuê chỗ đặt máy chủ server tốt nhất Việt Nam: 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ có hơn 8 năm kinh nghiệm, 123HOST đang là đối tác uy tín và tin cậy của nhiều doanh nghiệp, nhiều hệ thống website lớn đã và đang tin tưởng đặt tại 123HOST. Hạ tầng mạng được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Hệ thống tường lửa được tích hợp nhằm bảo mật và giữ ổn định cho server. Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và ISO 9001:2013. 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ IP KVM, hỗ trợ ra vào datacenter 24/7. Hỗ trợ thay thế phần cứng và thao tác trực tiếp với server. Khi Thuê chỗ đặt Server  tại 123HOST, bạn được tư vấn giải pháp về phần cứng, phần mềm liên quan đến server bởi các chuyên gia của 123HOST. Bạn không còn lo lắng về việc bị dowtime bởi chúng tôi cam kết uptime 99.9%. 

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực:

 • Phần cứng server.
 • Thiết kế, triển khai, vận hành hệ thống mạng tại các trung tâm dữ liệu.
 • Giám sát và bảo mật cho hệ thống mạng.
 • Triển khai các giải pháp cho khách hàng như Openstack, Kubernetes, VPN, CDN, Web Cluster, Database Cluster...

Sẽ đồng hành hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ trong 24/7/365 không kể lễ, tết. 

Lời kết: 

Chúng tôi hi vọng với những năm kinh nghiệm được tích luỹ từ việc hỗ trợ khách hàng, 123HOST có thể đồng hành và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hãy tin tưởng và chọn 123HOST cho những dự định lưu trữ của bạn. Hãy để 123HOST bảo vệ và chăm sóc cho server của bạn! 


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
KVM là gì? Ưu và nhược điểm của công nghệ ảo hóa KVM
author Hanh Vu 16 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Lợi ích của tính năng sao lưu trên NVMe VPS 
author Hanh Vu 12 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Hướng dẫn lựa chọn NVMe VPS cho người mới bắt đầu
author Hanh Vu 11 Tháng bảy, 2024