Kiến thức

Cần lưu ý những điều gì khi dùng gói Email giá rẻ?

Lượt xem: 592
author Huỳnh Thị Thu Trang - 2023-08-14 09:21:12 (GMT+7)

Khi thị trường đang có nhiều biến động về giá thuê dịch vụ Email doanh nghiệp thì hiển nhiên yếu tố giá rẻ sẽ được chú trọng rất nhiều. Tuy nhiên, nếu chỉ chọn Email giá rẻ thôi chưa đủ, bạn cần lưu ý những điều sau đây để có những trải nghiệm dịch vụ xứng đáng với chi phí đã bỏ ra.

Độ tin cậy của nhà cung cấp

Bạn cần ngay lập tức tìm hiểu cũng như nghiên cứu về nhà cung cấp dịch vụ email mà bạn sắp chọn dựa trên những đánh giá về độ tin cậy cũng như tìm hiểu về thời gian hoạt động và kinh nghiệm của nhà cung cấp đó. Một nhà cung cấp tin cậy sẽ giúp bạn và doanh nghiệp yên tâm sử dụng dịch vụ lâu dài.

Cấu hình gói Email giá rẻ

Bạn không thể chỉ quan tâm đến chi phí thấp mà bạn cần đảm bảo rằng gói dịch vụ phải đáp ứng được yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Những thông số bạn phải xác định trước khi chọn gói Email giá rẻ bao gồm dung lượng lưu trữ, số lượng tài khoản email được tạo và số lượng email bạn dự định gửi và nhận trong ngày.

Chức năng và tính năng

Một gói Email doanh nghiệp cơ bản cần đáp ứng những chức năng cơ bản như gửi/ nhận email, tạo danh mục, lịch làm việc, chat online, đặc biệt là tính năng Anti Spam và Anti Virus. Ngoài ra, bạn có thể cần xem xét gói email có hỗ trợ POP3, IMAP, Webmail và các tính năng khác mà bạn có thể sử dụng.

Bảo mật và chống thư rác

Bảo mật và chống thư rác là yếu tố quan trọng trong việc chọn cũng như sử dụng Email doanh nghiệp cho nên bạn phải đảm bảo rằng nhà cung cấp Email giá rẻ có hạ tầng ổn định, hệ thống email bảo mật và có giải pháp ngăn chặn thư rác.

Hỗ trợ kỹ thuật

Email là một dịch vụ khá cơ bản mà hầu hết mọi người đều có thể sử dụng; tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng đơn vị cung cấp Email giá rẻ có hỗ trợ kỹ thuật kèm theo để khi bạn gặp vấn đề thì việc được đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng và có kinh nghiệm là điều rất cần thiết.

Dịch vụ email doanh nghiệp

Dịch vụ email doanh nghiệp

Chỉ từ 155.000đ/tháng
Khuyến mãi: Giảm -35%
  • Email với tên miền riêng của bạn
  • Gửi vào inbox
  • Chống spam, chống virus
  • Giao diện webmail
  • App IOS/Android
Xem chi tiết

Lời kết

Email giá rẻ có thể sẽ có những giới hạn về tính năng, chức năng đi kèm và hạn chế so với các gói Email cao cấp hơn nên bạn sẽ cần cân nhắc kỹ các yếu tố mà 123HOST đã gợi ý ở trên để chọn được dịch vụ Email doanh nghiệp phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Memcached là gì? Ưu và nhược điểm của Memcached
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 23 Tháng hai, 2024

KIẾN THỨC
DirectAdmin là gì? Những điều cần biết về Direct Admin?
author Lưu Thị Hoàng Trâm 18 Tháng ba, 2024
Liên hệ chúng tôi