Kiến thức

Các loại SSL thường gặp

Lượt xem: 1,330
author Trần Thị Thu Bông - 2022-02-25 16:14:21 (GMT+7)

Chứng chỉ SSL đã không còn quá xa lạ và dường như đã trở thành một tiêu chuẩn quan trọng mà hầu hết website nào cũng nên có. Bởi vì SSL không những giúp bảo mật thông tin cho website, mà còn tăng thêm sự tin tưởng của các cá nhân, doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bài viết hôm nay về các loại SSL.

Positive SSL

Có thể nói Comodo Positive SSL được cho là loại chứng chỉ phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở thời điểm hiện nay. Khi người dùng truy cập vào website sẽ nhìn thấy ngay biểu tượng bảo mật ổ khoá màu xanh, giúp tăng thêm độ tin tưởng cho website của bạn.

Ngoài ra đây còn là gói SSL giá rẻ phù hợp với các website phổ thông, website tin tức hoặc bán hàng, chi phí chỉ với 220.000 VNĐ/1 website/ 1 năm tại 123HOST.

SSL giá rẻ

SSL giá rẻ

Chỉ từ 200.000đ/năm
  • Tin cậy ở tất cả trình duyệt
  • Hỗ trợ cài đặt cấu hình SSL
  • Độ mạnh mã hóa 128/256bit
Xem chi tiết

Essential Wildcard SSL

Essential Wildcard SSL là một chứng chỉ SSL có thể dùng cho tên miền chính lẫn các tên miền phụ của website (không giới hạn tên miền phụ), hoặc dành cho các khách hàng sử dụng nhiều tên miền phụ (sub domain) cho nhiều mục đích khác nhau và các website của tên miền phụ đó đều được bảo mật an toàn. 

 

Bên cạnh đó, Essential Wildcard SSL đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, nguyên nhân là do họ có quá nhiều sub domain cần sử dụng SSL. 123HOST cung cấp gói dịch vụ SSL Essential Wildcard  hỗ trợ không giới hạn các tên miền phụ, tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý và sử dụng dịch vụ.

EV SSL

EV SSL là Extended Validation (EV) SSL. Chứng chỉ SSL được cho là hình thức xác thực ở mức độ cao cấp hơn, đòi hỏi bạn phải tuân thủ theo các bước xác minh thông tin của tổ chức, doanh nghiệp. Khi chuẩn bị cấp phát SSL EV, các nhà phát hành SSL sẽ yêu cầu doanh nghiệp cung cấp các giấy tờ liên quan như giấy phép kinh doanh, thông tin của doanh nghiệp. Sau đó các thông tin này sẽ được kiểm chứng kỹ càng nhằm đảm bảo rằng không giả mạo thì SSL EV mới được cấp phát.

Website sau khi SSL EV được phát hành, nhấp vào ổ khóa trên thanh trình duyệt sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin của công ty làm tăng mức độ tin cậy của người dùng khi truy cập. Và 123HOST có cung cấp gói dịch vụ SSL  EV SSL với giá ưu đãi.

Vậy thì giữa 3 loại dịch vụ SSL trên, loại nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Thiết nghĩ, ngay sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm những lựa chọn phù hợp nhất.

Tóm lại loại SSL nào cũng hỗ trợ bảo mật và tăng độ tin tưởng cho website của bạn. Nhưng tuỳ vào ngân sách, mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình gói dịch vụ SSL phù hợp nhất. Tại 123HOST, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình với các chuyên viên kinh doanh, ngoài ra luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cài đặt hoàn toàn miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ. Hãy tham khảo ngay nhé!


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
Email relay - Các trường hợp sử dụng phổ biến cho WordPress
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Transactional email là gì và nó được sử dụng để làm gì?
author Bùi Tấn Việt 29 Tháng tư, 2024

KIẾN THỨC
Nâng cao hiệu suất Website với NVMe Hosting
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên 13 Tháng sáu, 2024