Kiến thức

Bí quyết chọn NVMe Hosting cho Website doanh nghiệp

Lượt xem: 890
author Nguyễn Huỳnh Bảo Nguyên - 2024-02-23 14:50:59 (GMT+7)

Được mệnh danh là "Hosting siêu tốc độ", NVMe Hosting được ứng dụng rất phổ biến cho Website doanh nghiệp. Bởi nhu cầu tăng cao, trên thị trường có vô vàn NVMe Hosting với hiệu năng, mức giá khác nhau. Vậy, làm thế nào để chọn NVMe Hosting phù hợp với doanh nghiệp? Cùng 123HOST tìm hiểu qua bài viết này nhé!

NVMe Hosting là gì?

NVMe Hosting là dịch vụ lưu trữ Website, sử dụng 100% ổ cứng NVMe cao cấp. Vận hành trên bộ vi xử lý mạnh mẽ, tốc độ đọc/ghi dữ liệu của NVMe Hosting nhanh gấp 25 lần so với Hosting thông thường.

Nhờ hiệu năng vượt trội, giá thành hợp lý, NVMe Hosting trở thành "ứng cử viên" sáng giá dành cho Website doanh nghiệp. 

Bí quyết chọn NVMe Hosting 

Đối với doanh nghiệp, Website là phương tiện quan trọng để tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu. Trong đó, tốc độ trang Web được xem một yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất. Thời gian tải trang chậm khiến tỷ lệ khách hàng thoát Website và "chốt đơn" cho đối thủ tăng cao. 123HOST sẽ "bật mí" cho bạn bí quyết chọn NVMe Hosting phù hợp với Website Doanh Nghiệp nhé!

NVMe Hosting

NVMe Hosting

149.000đ - 749.000đ/tháng
  • Server hosting dùng ổ cứng NVMe x25 lần tốc độ
  • Chip Intel Platinum cao cấp
  • Convert WebP miễn phí
  • Chống tấn công DDoS
Xem chi tiết

Chọn bộ vi xử lý

Cùng sử dụng ổ cứng cao cấp NVMe Enterprise, NVMe Hosting được trang bị bộ vi xử lý phổ biến như: Intel Xeon, Intel Xeon Gold và Intel Platinum. Đều mang lại tốc độ siêu việt, mỗi dòng chip mang lại hiệu năng khác nhau. Trong đó, Intel Platium mang lại hiệu năng cao nhất cho Website doanh nghiệp. 

Intel Platinum có tốc độ xử lý gấp 5 lần so với bộ vi xử lý Intel thông thường. Được xem là dòng chip cao cấp, phù hợp với nhu cầu xử lý tốc độ cao của Website doanh nghiệp. 

Độ bảo mật và ổn định cao

Thông tin dữ liệu đối với doanh nghiệp rất quan trọng. Vì thế, doanh nghiệp phải hạn chế tối đa các hiện tượng downtime, nhiễm mã độc hoặc tấn công DDoS trên Website. Dịch vụ NVMe Hosting tích hợp sẵn công nghệ chống tấn công DDoS và khóa thư mục sẽ là một lựa chọn thông minh. 

Hỗ trợ tối ưu ảnh Website

Thực tế, dung lượng ảnh Website ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ tải trang. Định dạng ảnh WebP đang được Google khuyên dùng bởi dung lượng được tối ưu 26% đến 80% so với các định dạng ảnh thông thường. Chất lượng ảnh cũng không bị ảnh hưởng. Vì thế, tối ưu định dạng ảnh WebP là một giải pháp cực kỳ tốt cho tốc độ Website.

Đảm bảo an toàn dữ liệu 

Dữ liệu là tài sản quan trọng của doanh nghiệp, cần hạn chế thấp nhất những rủi ro mất, xóa dữ liệu. NVMe Hosting đi kèm dịch vụ sao lưu tự động sẽ là một giải pháp hoàn hảo. Giúp bạn đảm bảo dữ liệu luôn được sao lưu và luôn sẵn sàng khi cần thiết.

Đơn vị cung cấp uy tín

Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm triển khai giải pháp và cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 123HOST chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ lưu trữ, NVMe Hosting tại 123HOST được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng và công nghệ hiện đại.

Kết luận

Mong rằng, qua bài viết này, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được NVMe Hosting phù hợp cho Website của mình. Đừng quên rằng, Hosting chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định sự chuyên nghiệp cho Website của bạn.


Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan


KIẾN THỨC
KVM là gì? Ưu và nhược điểm của công nghệ ảo hóa KVM
author Hanh Vu 16 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Lợi ích của tính năng sao lưu trên NVMe VPS 
author Hanh Vu 12 Tháng bảy, 2024

KIẾN THỨC
Hướng dẫn lựa chọn NVMe VPS cho người mới bắt đầu
author Hanh Vu 11 Tháng bảy, 2024